Cung cấp diễn viên quay MV, quay quảng cáo, đóng phim

Kols diễn viên hiện nay

Sự phát triển rầm rộ của Internet hiện nay, các sản phẩm truyền thông hiện nay luôn sáng tạo có chất lượng tốt nên kéo theo cần phải có nguồn lực diễn viên chất lượng. Ngoài việc đóng phim, đóng các MV các diễn viên còn xuất hiện rộng rãi trong các clip quảng cáo sản phẩm hoặc PR sản phẩm – dịch vụ trên các phương tiện truyền thông các nhân.

Chi phí hợp tác, booking diễn viên hiện nay cũng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của diễn viên, các doanh nghiệp cần thông tin báo giá từ các dịch vụ thuê các diễn viên uy tín như kols.com.vn

Diễn viên Thúy Diễm
Diễn viên Thúy Diễm

Các dịch vụ của kols.com.vn

Kols.com.vn là trang web booking diễn viên uy tín hiện nay, kết hợp với nhiều nghệ sĩ và diễn viên đang được yêu thích nhất.

kols.com.vn kết hợp giữa việc cung cấp ra số liệu và kols ở tất cả các lĩnh vực và mức độ nổi tiếng. Sở hữu danh sách kol “chất”, những kols được quan tâm nhất hiện nay trên tất cả các trang mạng xã hội và những celeb cao cấp ở Việt Nam.Đàm vĩnh HưngNoo Phước Thịnhdiễn viên Lê PhươngLan PhươngViệt AnhHồng Vân , MC Quyền LinhMC Thảo Vâncầu thủ nổi tiếng Bùi Tiến DũngQuang Hải.

Các dịch vụ của kols.com.vn bao gồm booking celeb, diễn viên, nghệ sĩ, influence, hotface nổi tiếng celebdiễn viênca sĩnghệ sĩ hàiMChot girlhot facengười mẫu ảnhblogger, hot momVJngười mẫutreamer,  hot boyvloggervũ công

Chi tiết danh sách tham khảo tại đây

Sử dụng dịch vụ của kols.com.vn, bạn sẽ được cung cấp  danh sách kols diễn viên phù hợp cho chương trình quảng bá. Chúng tôi giúp các bạn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, đồng thời tối ưu hóa kinh phí cho doanh nghiệp.