thai cong kols dang chuyen gia nhieu y kien trai chieu

Thái Công – KOLs dạng chuyên gia nhiều ý kiến trái chiều.

Thái Công – KOLs dạng chuyên gia nhiều ý kiến trái chiều trong cộng động mạng và trong ngành kiến trúc nói chung. Khi khách hàng của Thái Công chủ yếu là những ngôi sao, ông chủ lớn. Tuy nhiên về ngành thiết kế kiến trúc Thái Công lại không phải là một chuyên gia, nhiều người cho rằng Thái Công chỉ đơn thuần là người bán nội thất và giỏi về ảo thuật marketing. Thậm chí có những nhóm bốc phốt Thái Công rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

1, KOLs là chuyên gia tức là thế nào ?

Khi chuyên gia làm KOLs tức là họ là người có kiến thức chuyên môn chuyên sâu về một lĩnh vực. Ví dụ họ là bác sĩ, giáo sư, nhà khoa học….với điều kiện :

  • Có bằng cấp được các tổ chức uy tín cấp
  • Có số năm kinh nghiệm trong ngành
  • Được những người trong giới thừa nhận.

2, Về trường hợp của Thái Công.

Thái Công có rất nhiều ý kiến trái chiều ngoài chuyện không có chuyên môn về kiến trúc và nội thất. Vấn đề chính khiến cộng đồng mạng không thích KOLs này là do vấn đề về cách nói chuyện và sự giả tạo, không trung thực.

  • Giả mạo, nói dối về bằng cấp, học vấn và giải thưởng.
  • Phong cách nói chuyện thượng đẳng.
  • Hay chê bai và dè bỉu trong cách nói chuyện
  • Mua giải và thuê các tạp chí scam PR tên tuổi.

Một ví dụ về bài bóc phốt Thái Công :

bạn có biết là anh TC bị soi bởi vì ảnh tự cho mình sứ mệnh nâng tầm phong cách sống cho thiên hạ, dạy người ta từ cách ăn làm sao, mặc cái gì, xài cái gì?!
Mà bạn có ý kiến sao cũng được, nhưng làm ơn đừng mang tiền ra nói giống như kiểu của anh TC được không?! Như thế là bạn đang mắc lỗi nguỵ biện đó. Đây là group chung, nhiều người cùng đọc thấy, nó không được hay cho lắm.
bạn kia nói đúng rồi. nếu bạn sống bình lặng mà họ soi mói thì họ mới sai. chứ bạn tuyên bố bạn là nhất thì đương nhiên họ sẽ soi xem bạn như thế nào.

che chuyen mon thai cong che chuyen mon thai cong 2 che chuyen mon thai cong 4 5 che thai cong 6 che thai cong 8 che thai cong cuoi cung

kols ma khong nhan hang nao book duoc Previous post KOLs mà không nhãn hàng nào book được ?
khi cac kols ve giao duc chinh chu nhung lai va mieng Next post Khi các KOLs về giáo dục chỉnh chu nhưng lại vạ miệng.