Vlogger Trương Diệu Linh

Vlogger Trương Diệu Linh

Trương Diệu Linh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2001 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #76351

Facebook: https://www.facebook.com/linh.laulinh.581

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trương Diệu Linh

Hot girl Trương Diệu Linh sinh ngày ?-?-2001 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Trương Diệu Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 76351 trên thế giới và thứ 565 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trương Diệu Linh

Trương Diệu Linh hay tên thường gọi là Linh Trương, là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Diệu Linh đang học Múa, tại trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Ngay sau khi học xong lớp 10, Diệu Linh thi vào trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, hệ dân sự. Ngoài việc học chuyên ngành múa thì Diệu Linh vẫn học văn hóa như bình thường để hoàn thành chương trình cấp 3. Cuối tháng 6 vừa qua, Diệu Linh cũng vừa hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia như những người bạn đồng trang lứa.
Diệu Linh sở hữu một gương mặt đẹp, sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Diệu Linh còn có một thân hình cân đối với số đo 3 vòng hoàn hảo nên Diệu Linh luôn tự tin thể hiện các trang phục từ dịu dàng nữ tính đến cá tính và năng động. Ở mỗi set đồ Diệu Linh cũng luôn tỏa sáng và nhận được những cơn mưa lời khen.
Diệu Linh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi cô xuất hiện trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua với vẻ ngoài xinh đẹp và khoác lên mình bộ trang phục quân nhân quen thuộc với hi vọng sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi quan trọng này. Chính bức ảnh đó đã được hàng ngàn lượt yêu thích cũng như chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số mọi người dành cho cô những cơn mưa lời khen và từ đó trang cá nhân của Diệu Linh thu hút gần 20 nghìn lượt yêu thích – một con số vô cùng ấn tượng. Diệu Linh còn được cộng đồng mạng gọi với cái tên thân thuộc là “hotgirl quân phục”.
Ngoài thời gian học tập và theo đuổi đam mê múa, Diệu Linh còn đọc thêm sách về kỹ năng sống để có thêm những hiểu biết phong phú hơn.
Cũng giống như các bạn trẻ khác, Diệu Linh cũng thích chụp hình, đi mua sắm và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên cả nước.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Diệu Linh cho biết cô sẽ cố gắng học tập thật tốt tại trường để có thể đạt được kết quả cao nhất. Ngoài ra Diệu Linh cũng rất đam mê nghệ thuật nên nếu có cơ hội Diệu Linh muốn được làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo để học hỏi thêm kinh nghiệm và cách tạo dáng trước ống kính. Sau này sẽ trở thành một diễn viên múa chuyên nghiệp và là một mẫu ảnh chuyên nghiệp nữa.