Vlogger Phở Đặc Biệt

Phở Đặc Biệt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-11-1991 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #69

Facebook: https://www.facebook.com/tobuuphat/

Email: pho@yeah1.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phở Đặc Biệt

Vlogger Phở Đặc Biệt sinh ngày 3-11-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phở Đặc Biệt xếp hạng nổi tiếng thứ 69 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Phở Đặc Biệt

Phở Đặc Biệt tên thật là Tô Bửu Phát là biệt danh không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ. Một nhân vật trẻ đang “khuynh đảo” thế giới mạng bằng những clip và hình ảnh “troll” thú vị, luôn thu hút lượt “like”, “comment” và “share” chóng mặt. Đây là tác giả của nhiều clip hài hước, vui nhộn và để lại không ít tiếng cười sâu cay. Chàng “Phở” này đã cho ra lò một clip đặc biệt có tên “Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn”. Chỉ với hơn 9 phút, người xem phải cười phá lên không ít lần vì những tình huống tếu táo mà tác giả lồng ghép trong clip. Thành công đến ngay từ dự án đầu tiên là động lực lớn để ê-kíp Thích ăn phở liên tục tung ra những “tô phở ngon”. Fanpage nhóm chạm mốc 1 triệu lượt like (thích) khi chưa đầy một năm hoạt động. Từ một chàng trai vô danh mê diễn hài, phút chốc Phở Đặc Biệt vụt sáng thành gương mặt nổi trong giới trẻ cuối năm 2013 đầu 2014. Khả năng gây cười và những biểu cảm hài hước không giống ai là những tuyệt chiêu hút fan của chàng trai này. Hiện tại, anh vừa là trưởng nhóm vừa là người sáng tạo kịch bản. Không đơn thuần áp dụng công thức thành công của các vlogger khác khi tận dụng yếu tố hài hước, những sản phẩm cộp mác Phở Đặc Biệt thường xoáy sâu vào những đề tài nóng hổi trong cuộc sống, phê phán, châm biếm một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn mang lại tiếng cười vui vẻ, thư giãn. Bên cạnh đó, ngoài vlog, anh chàng còn mạnh dạn đầu tư thực hiện những phiên bản parody loạt ca khúc đình đám với phong cách lém lỉnh riêng biệt.

Phở Đặc Biệt thời trẻ

Suốt 12 năm phổ thông, sau mỗi giờ đến lớp, Phở Đặc Biệt chỉ biết làm bạn với game và phim hoạt hình. Nhút nhát, rụt rè, không có bạn là những ấn tượng về Phở Đặc Biệt ngày đó. Lý do chính nằm ở sự tự ti trong giao tiếp và vóc dáng ngoại hình thấp bé. Trong một tập thể, việc trở nên nổi bật vừa là một thế mạnh nhưng cũng là thách thức. Mình phải học cách đối xử với mọi người sao cho thật hòa nhã, luôn kính trọng cũng như nhớ ơn những người đã tận tâm giúp đỡ từ những ngày đầu tiên đến hôm nay. Mình tin bản thân biết cách để làm hài lòng tập thể. Bởi đến hiện tại, mình vẫn chưa nhận được ý kiến phê bình nào từ nhóm.
Mặc khác, khi trở thành người được quan tâm, yêu mến, chuyện giữ hình ảnh và chịu đựng áp lực từ đám đông cũng khiến mình không ít lần mệt mỏi. Phát luôn tin tưởng vào cách nhìn người của mình để phát hiện ra những điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người mình từng gặp gỡ, tiếp xúc như vậy mới có thể mời họ vào đúng vị trí mình đang cần. Phở Đặc Biệt là người gốc Hoa. Anh sở hữu đôi mắt một mí và khóe miệng rất duyên mỗi khi cười. Ở nhiều khoảnh khắc, Phở khiến người xem nhớ đến vua hài Châu Tinh Trì khi trẻ.Anh là người xem trọng gia đình, muốn san sẻ thành công của mình với những người thân yêu về cả mặt tinh thần lẫn vật chất.