Streamer Win.d

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #151

Facebook: https://www.facebook.com/mcwindvn/

Email: partners@creatory.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Win.d

Streamer Win.d sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Win.d xếp hạng nổi tiếng thứ 151 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Win.d

Win.D tên thật là Nguyễn Minh Duy, là một trong những Streamer nổi tiếng thuộc thế hệ thứ hai của làng streamer Việt. Anh từng tổ chức một buổi fan meeting thành công mang tên The Win.D show tại thành phố Hồ Chí Minh. Buổi fan meeting này có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ đang được nhiều người yêu thích như Khởi My, Kelvin KhánhPewPewBananaMisThyFanny Trần

Đối với cộng đồng PUBG Việt Nam, cái tên Win.D không còn xa lạ. Ngoài khả năng giao tiếp tốt, bắn hay, chiến thuật tốt, anh chàng này còn là một người điển trai, hài hước. Win.D còn có khả năng làm việc khá linh động. Anh chàng có thể biến mình thành những nhân vật kỳ quái như ma nữ Annabell, hóa trang thành ma quỷ hay thành con gái khi stream.

Được biết, Win.D hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng từng theo học tại trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại Tp.Hồ Chí Minh, ngành An ninh mạng- An toàn thông tin. Ngoài ra, Win.D cũng từng theo học trường Fpt Arena Multimedia Vietnam. Thế mạnh lớn nhất của Win.D chính là sở hữu gương mặt điển trai và tính hài hước.

Hiện tại, Win.D đang là một trong những cái tên “hot” của làng streamer Việt nam. Anh chàng sinh năm 1996 này đang sở hữu fanpage với hơn 1 triệu lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của Win.D có đến 674 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, Win.D cũng thường xuyên xuất hiện và làm viêc cùng các streamer nổi tiếng như Misthy, Độ Mixi, Rip113…