Beauty Blogger Trinh Phạm

Beauty Blogger Trinh Phạm

Trinh Phạm

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 22-12-1991 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #2006

Facebook: https://www.instagram.com/trinh.phamm/

Email: trinh.phamm91@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trinh Phạm

Blogger Trinh Phạm sinh ngày 22-12-1991 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Trinh Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 2006 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Trinh Phạm

Trinh Phạm được biết đến là một trong những blogger làm đẹp nổi tiếng được nhiều các bạn trẻ biết đến và yêu mến hiện nay. Hiện nay, Trinh Phạm đã có khoảng hơn 400 nghìn lượt người theo dõi trên kênh Youtube và khoảng gần 200 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân facebook và instagram với nhiều chủ đề đa dạng từ cách hướng dẫn làm đẹp đến lối sống hay cách học tiếng anh, đi du học, …. đều được cô gái trẻ 9X này chia sẻ rộng rãi trên các kênh của mình.
Là một trong những beauty blogger hàng đầu Việt Nam, cho tới nay Trinh Phạm sở hữu lượt follow khá ấn tượng ở cả Facebook và Instagram cá nhân. Với gu makeup thời thượng, tươi mới, đơn giản nhưng vẫn rất quyến rũ, beauty blogger Trinh Phạm nhanh chóng trở thành những nhân vật nổi bật nhất trên cộng đồng mạng.
Bắt đầu thực hiện kênh beauty trên kênh Youtube từ tháng 8 năm 2014 với ý tưởng ban đầu là muốn review một số mỹ phẩm mà mình có cho bạn bè của mình xem. Bên cạnh đó với niềm đam mê các phần mềm chỉnh sửa video nên đã giúp cho Trinh Phạm có hứng thú để thành lập riêng cho mình một kênh riêng. Chỉ sau một năm rưỡi thực hiện các video và truyền tải lên kênh you tube của mình, Trinh Phạm đã nhanh chóng có được hơn 50 nghìn sự ủng hộ của đông đảo mọi người trên kênh Youtube của mình.
Ban đầu, Trinh Phạm chỉ tập trung vào trang điểm, làm đẹp tuy nhiên nội dung trên kênh youtube của cô hiện nay ngày một đa dạng hơn bao gồm những clip về thời trang, phong cách sống, nghệ thuật trang trí…và rất nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.
Với sự hòa đồng của mình, Trinh Phạm thường hay chia sẻ nhiều nội dung khác nhau của nhiều blogger khác thậm chí cô nàng này còn làm chung video. Đã không ít lần đăng tải những video có sự xuất hiện của Love@t1shine hay The Make.A.Holic, Changmakeup… trên tất cả các kênh liên quan nhằm tạo ra sức lan tỏa rộng hơn bên cạnh đó nữ blogger trẻ này cho rằng những thông tin người hâm mộ nhận được cũng có cái nhìn đa chiều và thú vị hơn một video thông thường do một người làm. Hiện tại, ngoài thời gian làm blogger cho các kênh của mình, Trinh Phạm đang làm Quản Lý Sự Kiện Online cho một website ở Hà Nội, mới đây cô nàng 9X này cũng là người tiên phong thổi bùng nên tào lưu makeup dưới nước nhận được sự chú ý đông đảo của các bạn trẻ Việt Nam.