Diễn giả Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-7-1981 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #249

Facebook: https://www.facebook.com/diengia.trandangkhoa

Email: trandangkhoa@tgm.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa sinh ngày 7-7-1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Trần Đăng Khoa xếp hạng nổi tiếng thứ 249 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-7-1981: Tổng thống Ronald Reagan đề cử Sandra Day O’Connor cho Tòa án tối cao.

Tiểu sử Diễn giả Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng ủng hộ và một dịch giả – tác giả sách được nhiều người yêu quý. Chỉ mới quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Singapore, nhưng những quyển sách, những buổi hội thảo và những khóa học của anh đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người. Anh được yêu mến nhờ ý chí cũng như khát vọng vươn lên không ngừng từ sự kém cỏi, nghèo khó và hai bàn tay trắng. Chính vì thế, những đóng góp thiết thực của anh cho đất nước đã và đang ngày càng được xã hội công nhận rộng rãi. Hiện nay, Trần Đăng Khoa là Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Giám đốc điều hành của TGM CORP với 2 mảng kinh doanh chính.
TGM BOOKS xuất bản những đầu sách với hơn 15 đầu sách được lọt vào danh sách bán chạy nhất và 3 đầu sách đạt giải sách do độc giả yêu quý bình chọn.
TGM NEXT tổ chức những buổi hội thảo vì cộng đồng cũng như những khóa học đặc biệt về kỹ năng và tư duy thành công có chất lượng cao cho người trưởng thành và doanh nghiệp.
Bên cạnh TGM – thương hiệu của chuẩn mực và chất lượng, Trần Đăng Khoa vẫn không ngừng mơ ước và khao khát. Từng huấn luyện trực tiếp cho các học viên là nhân viên và quản lý của thuộc nhiều tổ chức – doanh nghiệp khác nhau như là: Samsung, Sony, LG, HP, ĐH FPT, CTCPDV Dầu Khí, Cục Hải Quan, VCCI, Quận Ủy Quận 1, CTCP Sao Thái Dương, BSA, Vinaconex, Cargill, AMA, Phavico, T.M.G, Vietnam Resources Corporation, Kokuyo, Du lịch Đông Dương, Manulife.
Năm 2015, anh lại một lần nữa khởi nghiệp vớiUBrand – một dự án mang tính đột phá trong lãnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam được ra mắt vào giữa năm 2015.

  • Sống Và Khát Vọng,
  • Hạnh Phúc Để Thành Công,
  • Biết Người Biết Ta Với MBTI
  • Trở Thành Lãnh Đạo Thế Kỷ 21
  • Làm Giàu Bền Vững,
  • Con Đường Khởi Nghiệp,…

Trần Đăng Khoa thời trẻ

Trong gần 10 năm, học tập và làm việc tại Singapore, một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục và quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới, Trần Đăng Khoa vẫn luôn khiêm nhường học hỏi để dần hoàn thiện bản thân mình. Anh đã không ngần ngại tự đầu tư hàng chục nghìn đô la dành dụm được vào việc tăng cường kiến thức. Chính vì biết đầu tư đúng cách vào việc mua sách tự học, tham gia vào những khóa đào tạo ngắn hạn về rèn luyện bản thân, tư duy, đầu tư, kinh doanh, quản trị, lãnh đạo, tiếp thị, bán hàng mà chỉ sau một thời gian rất ngắn, anh đã có một số vốn kiến thức thực tế vững vàng tạo tiền đề cho những thành công của anh sau này. Điều làm anh say mê hơn cả là có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng ấy vào cuộc sống và sự nghiệp của mình, để thật sự tạo nên sự khác biệt cho bản thân, những người xung quanh và xã hội.
Năm 27 tuổi, anh đã quyết định rời bỏ công việc thu nhập cao và ổn định tại một tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh, British Telecom, để bắt đầu sống vì ước mơ của mình: trở thành doanh nhân, dịch giả và sau này là diễn giả, tác giả.
Từ năm 2007 đến nay, trực tiếp huấn luyện cho hàng trăm ngàn người ở nhiều lứa tuổi và trình độ ở Việt Nam, Malaysia và Singapore, bao gồm các khóa học rèn luyện và phát triển bản thân hàng đầu như: Tác giả của quyển sách Sống và Khát Vọng
-Với kỷ lục hơn 10.000 bản được bán ra sau 2 tháng phát hành. Và chỉ hơn nửa năm sau khi phát hành, quyển sách Sống và Khát Vọng đã được độc giả bình chọn TOP 10 sách kỹ năng sống được độc giả yêu thích bình chọn. Dịch giả của hơn 20 tựa sách mang tính hiện tượng thuộc các chủ đề: kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kinh doanh, đầu tư, tư duy…Hầu hết đều đã lọt vào TOP 100 quyển sách bán chạy nhất Việt Nam .
Người Việt duy nhất được nhận chứng chỉ quốc tế về huấn luyện và đào tạo kỹ năng Master Trainer –Danh hiệu cao nhất dành cho các chuyên gia đào tạo của tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á – AKLTG. Chứng chỉ quốc tế về huấn luyện và đào tạo Phân Loại Tính Cách (MBTI) trên toàn thế giới, bao gồm Step I và Step II.