Streamer Tippy

Tippy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #734

Facebook: https://www.facebook.com/mctippy

Email: partners@creatory.vn

Số điện thoại: 866813140

Tóm tắt lý lịch Tippy

Streamer Tippy sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tippy xếp hạng nổi tiếng thứ 734 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Streamer Tippy

Tippy tên thật là Nguyễn Thái phượng, là một streamer, từng là thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng trong cộng đồng Liên minh huyền thoại Việt Nam. Tuy không sở hữu nhan sắc xinh đẹp vượt trội nhưng Tippy lại là nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất. Cô nàng này hiện đang sở hữu tài khoản fanpage có hơn 400 nghìn lượt theo dõi và kênh Youtube với hơn 600 nghìn lượt theo dõi.

Tippy là một cô gái ít nói và khá ngại giao tiếp. Mặc dù không nổi đình nổi đám như các streamer khác nhưng với cộng đồng game Việt thì cô nàng vẫn là một cái tên quen thuộc. Tiếp xúc với Tippy, người đối diện sẽ cảm thấy bất ngờ khi chứng kiến những hình xăm trên cơ thể cô nàng. Tippy có nhiều hình xăm độc, lạ và khá ngầu. Tuy nhiên, cô nàng trông vẫn khá dễ thương.

Cách đây hơn 2 năm, Tippy được nhiều người biết đến, được xem là bóng hồng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng không chỉ gây sự chú ý bởi sự cá tính mà còn ở sự chuyên nghiệp trong cách chơi game. Không chỉ sở hữu hình xăm khủng, kỹ năng chơi game tốt, Tippy còn từng thử sức với bộ môn Hip Hop. Có lẽ đây là điều thú vị với những người yêu mến Tippy.

Tippy hoạt động như một streamer sau Misthy khoảng nửa năm. Tại thời điểm nó, Misthy cũng đã có tên tuổi. Chính vì thế Tippy cũng có những áp lực nhất định. Bởi vì thành công của người đi trước dễ dàng bị mang ra so sánh với người đi sau. Tuy nhiên, Tippy lại xem áp lực đó như là sự nhắc nhở để bản thân càng ngày càng phải cố gắng hơn nữa.