Vi Nguyễn

blank

Vi Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Năm sinh: 1997 (23 tuổi)

Facebook: https://www.facebook.com/nhovie96?

Email: vi.nguyentu96@gmail.com

Tiểu sử Người mẫu ảnh Vi Nguyễn

Vi Nguyễn tên thật là Nguyễn Tú Vi, là một gương mặt mẫu lookbook, một hot girl thế hệ mới của đối với giới trẻ Việt Nam. Cô nàng từng xuất hiện trong các bộ ảnh của các nhãn hàng nội y. Với thần thái ấn tượng, có chút ngây thơ, trong trẻo, Vi Nguyễn đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Vi Nguyễn vẫn còn là một gương mặt khá mới mẻ đối với giới trẻ Việt. Co nàng 9X không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà còn có thân hình cân đối. Vi sở hữu một nét đẹp hiện đại, Tây tây nhưng lại vẫn mang đậm chất Á Đông. Chính sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp Á Đông và Tây nên khiến Vi Nguyễn trở nên xinh đẹp và nổi bật trước đám đông.

Hot girl sinh năm 1997 hiện đang là sinh viên Đại học Hoa Sen. Vi Nguyễn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một người mẫu ảnh. Cô nàng khá thật thà và thẳng tính trong cả đời sống lẫn công việc. Thường xuyên xuất hiện trong các bộ ảnh lookbook nhưng ít ai biết rằng trước đây Vi từng không thích chụp ảnh, khá ít nói và rất ít khi thể hiện trên trang cá nhân. Có thể nói, cô nàng là một người có tính cách khá khép kín.

Mới đây nhất, cô nàng xuất hiện trong bộ phim ngắn “Đền – một ước mơ”, một clip quảng cáo cho một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng ZA, bộ ảnh cho contact lens, bộ ảnh lookbook nội y…

Được biết, trước khi trở thành một người mẫu ảnh, Vi từng làm kế toán cho một công ty vì Vi từng học chuyên ngành kế toán. Khi được tiếp xúc với nghề người mẫu ảnh, cô nàng giành thời gian khoảng 2-3 giờ/ ngày để đi chụp. Sau này càng nhận được nhiều lời mời chụp ảnh hơn thì cô nghỉ hẳn công việc kế toán. Công việc người mẫu ảnh cần phải giữ hình tượng bản thân nhưng Vi lại không hề cảm thấy áp lực hay mệt mỏi. Trái lại, cô nàng cảm thấy hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại của bản thân.

Share this article
Shareable URL
Read next

Hot girl Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn Nơi sống/ làm việc: Hà Nội Ngày tháng năm sinh: 2-12-1996 (23 tuổi) Dân số Việt Nam 1996: 73,16…
blank

Hotgirl Anna Diệp

Anna Diệp Nơi sống/ làm việc: Hà Nội Ngày tháng năm sinh: 10-7-2000 (19 tuổi) Dân số Việt Nam 2000: 77,63…
blank

Hot girl An Japan

An Japan Nơi sống/ làm việc: Hà Nội Ngày tháng năm sinh: 19-7-1996 (23 tuổi) Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu…
blank

Mai Quỳnh Anh

Thông tin cá nhân Mai Quỳnh Anh sinh ngày 20-5-1991, sở hữu nhan sắc dễ thương đến độ không tuổi Mai Quỳnh Anh…
blank