Người mẫu Huỳnh Ngọc Phương Dung

Người mẫu Huỳnh Ngọc Phương Dung

Huỳnh Ngọc Phương Dung

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-3-1994 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #27076

Facebook: https://www.facebook.com/dung.phuong.83

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Ngọc Phương Dung

Người mẫu Huỳnh Ngọc Phương Dung sinh ngày 8-3-1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Huỳnh Ngọc Phương Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 27076 trên thế giới và thứ 764 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Huỳnh Ngọc Phương Dung

Huỳnh Ngọc Phương Dung là một người mẫu trẻ vô cùng xinh đep. Phương Dung có chiều cao nổi bật 1m71, nặng 49kg cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 83-62-90 cm.
Phương Dung hiện là gương mặt được mời tham dự khá nhiều các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức tại tp. Hồ Chí Minh. Như khoảng đầu tháng 3 vừa rồi Phương Dung được mời tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Heineken. Phương Dung cảm thấy vô cùng thú vị.
Không những thế, Phương Dung còn tích cực review những sản phẩm skincare dành cho da như các sản phẩm dưỡng da của LANEIGE.
Ngoài vai trò là một người mẫu, Phương Dung còn là gương mặt đại diện cho rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm, thời trang và cả những sản phẩm công nghệ như laptop của chợ điện tử Phong Vũ,…
Vừa trẻ đẹp vừa tài năng, Phương Dung hướng đến cho bản thân là một người phụ nữ thành đạt và giỏi giang. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang, Phương Dung làm việc tại Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Đồng Thịnh. Ngoài ra còn thời gian rảnh, Phương Dung vẫn tiếp tục công việc của một người mẫu, và làm mẫu ảnh.
Cũng như rất nhiều những bạn trẻ khác, Phương Dung thích đi shopping, du lịch đến những nơi nổi tiếng tại Việt Nam cũng như có cơ hội đi du lịch nước ngoài vừa để thỏa mãn niềm đam mê vừa được học hỏi và trải nghiệm những điều thực tế thú vị tại những nền văn hóa khác nhau. Phương Dung tâm niệm còn sức trẻ là còn đi, đi để xem khả năng của mình đến đâu nữa.