Diễn viên Phạm Kang

Diễn viên Phạm Kang

Phạm Kang

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-8-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #33589

Facebook: https://www.facebook.com/kang.pham.58

Email: kangpham58@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Kang

Diễn viên Phạm Kang sinh ngày 5-8-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Phạm Kang xếp hạng nổi tiếng thứ 33589 trên thế giới và thứ 371 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Phạm Kang

Phạm Kang tên khai sinh là Phạm Văn Thuận, là một diễn viên tự do kiêm người mẫu ảnh, VJ, MC. Anh chàng 9X này từng tham gia nhiều phim online như: Nhắm mắt lại anh thấy ai, Đừng thích hãy yêu, Người tôi thích là cậu ấy, Những điều khó nói, Sitcom Mẹ chồng nàng dâu… Kang Phạm từng là MC hậu trường của chương trình Bước nhảy ngàn cân của HTV7, từng tham gia Liên hoan phim quốc tế tại Thái Lan và đã giành giải thưởng “Phim ngắn có lượt xem nhiều nhất” tại lễ trao giải Pops Awards.

Kang Phạm được nữ đạo diễn Luk Vân phát hiện và tạo nhiều cơ hội để anh phát triển sự nghiệp. Được khán giả biết đến từ vai chính trong phim “Đừng thích, hãy yêu!” ra mắt vào dịp Valentine 2014, đây cũng chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Kang Phạm, đưa tên tuổi và hình ảnh của anh chàng đến gần hơn với công chúng.

Là một diễn viên trẻ có đam mê với nghệ thuật, lại không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm diễn xuất, Kang Phạm được đánh giá là diễn viên trẻ có triển vọng, đang hoàn thiện bản thân qua những vai diễn. Cuối năm 2017, Kang Phạm tham gia bộ phim “Vì gặp nên mới tương phùng”. Kang vào vai Triệu Khiết, là một nhân vật có tích cách có nhiều điểm tương đồng với Kang, và khá dễ thương. Triệu Khiết là một cậu công tử, bàn cùng lớp và chơi thân với Viên Trực (Sơn Ngọc Minh thủ vai). Triệu Khiết đã hai lần yêu đơn phương Tiểu Hà Sinh (Jurin Minh Quyền thủ vai) người mà Viên Trực yêu. Vì là bạn thân từ nhỏ nên Triệu Khiết luôn không muốn chen ngang vào chuyện tình cảm của Viên Trực. Kang Phạm đánh giá, vai Triệu Khiết là một vai ấn tượng và anh chàng cũng rất thích.

Ngoài diễn xuất, Kang Phạm còn thử sức với nhiều công việc khác, trong đó có công việc mẫu ảnh. Các bộ ảnh mà Kang tham gia thường mang phong cách lịch lãm, teen style, nhưng dù là phong cách nào thì anh chàng cũng luôn thu hút được người xem. Điểm nổi bật ở Kang Phạm chính là làn da hơi ngăm, gương mặt góc cạnh và đôi mắt cuốn hút. Trong tương lai, Kang mong muốn phần đấu trở thành một diễn viên giỏi, một người luôn cống hiến hết mình với nghề diễn, được thử sức với nhiều loại nhân vật và được khán giả công nhận và yêu mến hơn nữa. Kang Phạm cũng sẽ chuyển dần hình ảnh của mình từ phong cách teen sang phong cách lịch lãm, trưởng thành và nam tính.