Cung cấp ca sĩ theo yêu cầu, ca sĩ, mc sự kiện ở đâu?

blank

Kols ca sĩ nổi tiếng hiện nay

Các thương hiệu, nhãn hàng hiện nay thường quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thường sử dụng kols. Ngoài các kols diễn viên, người mẫu thì kols cũng được lựa chọn phổ biến để quảng bá cho kênh truyền thông.

Ngoài việc đi hát và quay MV, thực hiện các sản phẩm truyền ca sĩ còn xuất hiện rộng rãi trong các clip quảng cáo sản phẩm hoặc PR sản phẩm – dịch vụ trên các phương tiện truyền thông các nhân. Các ca sĩ đang hot hiện nay và được booking ca sĩ Sơn Tùng MTP, Issac, Phương Ly, Min, Sỹ Thanh, Hara San, Đen, Thủy Tiên, Vang leg, Noo Phước  Thịnh, Khắc Việt, Khổng Tú Quỳnh, Hari Won, Bảo Thy, Đông Nhi, Đan Trường

Chi phí hợp tác với các ca sĩ hiện nay cũng tùy thuộc vào độ nổi tiếng của diễn viên, các doanh nghiệp cần thông tin báo giá từ các dịch vụ  booking ca sĩ uy tín như kols.com.vn

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Các dịch vụ của kols.com.vn

Kols.com.vn là trang web booking diễn viên uy tín hiện nay, kết hợp với nhiều nghệ sĩ và diễn viên đang được yêu thích nhất.

kols.com.vn kết hợp giữa việc cung cấp ra số liệu và kols ở tất cả các lĩnh vực và mức độ nổi tiếng. Sở hữu danh sách kol “chất”, những kols được quan tâm nhất hiện nay trên tất cả các trang mạng xã hội và những celeb cao cấp ở Việt Nam.

Các dịch vụ của kols.com.vn bao gồm booking celeb, diễn viên, nghệ sĩ, influence, hotface nổi tiếng

Chi tiết danh sách tham khảo tại đây

Sử dụng dịch vụ của kols.com.vn, bạn sẽ được cung cấp  danh sách kols ca sĩ phù hợp cho chương trình quảng bá. Chúng tôi giúp các bạn đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, đồng thời tối ưu hóa kinh phí cho doanh nghiệp.

Share this article
Shareable URL
Read next