pham minh huu tien duoc si tien

Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 12-4-1989 (31 tuổi)

Facebook: https://www.facebook.com/duocsitien/

Email: info@duocsitien.vn

Tiểu sử Nam vương Dược Sĩ Tiến

Dược sĩ Tiến tên thật là Phạm Minh Hữu Tiến, là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, đã từng tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em. Không chỉ có học thức cao, mà Hữu Tiến còn sở hữu vóc dáng cao ráo, săn chắc, gương mặt ưa nhìn. Tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt thế giới 2017, anh đã chinh phục giám khảo ở phần thi tài năng bằng chất giọng trầm ấm, ngọt ngào, và phần thi ứng xử vô cùng thuyết phục.

Được biết, Hữu Tiến hiện đang là Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo thẩm mỹ Dược sĩ Tiến. Anh còn là thành viên của Viện hàn lâm thẩm mỹ nội khoa Mỹ, là thành viên Hiệp hội Phẫu thuật tạo hình và y học thẩm mỹ Châu Âu.

Xuất hiện với vai trò giám khảo trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hữu Tiến đang là một nhân tố gây sốt của cuộc thi này. Trong tập 2 của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, các thí sinh của cuộc thi sẽ có màn tranh tài trong phần thi “Super Pose” được ghi hình tại công ty cổ phần tơ lụa Bảo Lộc. Trong tập này, Hữu Tiến đã gây ấn tượng với khán giả bởi những lời nhận xét vô cùng sắc bén mà anh đưa ra cho các phần thi của hai đội thi.

Trong trailer của tập 2, Hữu Tiến đã nhận xét rằng anh hoàn toàn thích phần thử thách có phần nguy hiểm, bởi nó sẽ góp phần làm thay đổi quan niệm về nghề người mẫu. Tại buổi thử thách, gu thời trang của Dược sĩ Tiến cũng được đánh giá không hề kém cạnh các giám khảo khác như Di Băng, stylist Hoàng Ku.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm làm nghề làm đẹp, Hữu Tiến không chỉ là giám khảo của chương trình mà anh còn đưa ra những lời khuyên chân thành cho các thí sinh của chương trình.

bạch 5 Previous post Bạch Huyền Trang
phương 2 Next post Phương Trinh Jolie