Ca sĩ Khắc Việt

Ca sĩ Khắc Việt

Khắc Việt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-8-1987 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #22

Facebook: https://www.facebook.com/khacvietsinger/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0943828833 (Quản lý)

Tóm tắt lý lịch Khắc Việt

Nhạc sĩ Khắc Việt sinh ngày 30-8-1987 tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Khắc Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 22 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nhạc sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Nhạc sĩ Khắc Việt

Khắc Việt tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Việt, là một nam ca nhạc sĩ trẻ tuổi. Anh bắt đầu được công chúng biết đến từ năm 2009, với ca khúc đầu tay “Quên”. Ca khúc này đã tạo nên một cơn sốt đối với khán giả trẻ Việt Nam, là ca khúc luôn đứng ở vị trí cao trên bảng xếp hạng online.

Sau thành công ở ca khúc đầu tay, Khắc Việt quyết định cho ra mắt album online mang tên “Câu chuyện tình yêu” và tiến thân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Đầu năm 2010, anh phát hành single đậm chất pop-ballad có tên “Như vậy nhé”. Ca khúc này đã trở thành một bản ‘hit” mới và tạo nên một hiện tượng âm nhạc thời bấy giờ.

Tháng 7 năm 2012, ca sĩ Khắc Việt hợp tác cùng boyband Biển Xanh trong single “Tha thứ hay không?”, tuy nhiên single này đã không thành công như mong đợi. Cũng trong tháng 10 năm này, Khắc Việt ra mắt tác phẩm âm nhạc mới mang tên” Người cô đơn”, gồm 4 bài hát mới, đã gặt hái được thành công.
Cuối năm 2013, Khắc Việt cho ra mắt album phòng thu thứ ba mang tên “Anh yêu người khác rồi”, gồm 8 bài hát và 5 video ca nhạc được đầu tư công phu.
Tháng 10/2014 Khắc Việt ra mắt hai single “Em làm gì tối nay” và “Biết nói là tại sao”.
Tháng 07/2015 phát hành ca khúc “Người Không Đáng”.

Có thể nói, Khắc Việt là một trong những ca nhạc sĩ trẻ ăn khách hiện nay. Đối với Khắc Việt, cân bằng được yếu tố chuyên môn và tính thị trường trong mỗi tác phẩm của mình là điều không dễ. Mặc dù viết nhạc đã lâu nhưng chỉ trong thời gian gần đây, những tác phẩm của Khắc Việt mới được khán giả biết đến thông qua các ca sĩ mà anh “chọn mặt gửi vàng”.

Đầu năm 2017, Khắc Việt đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hóa thân vào một nhân vật đồng tính trong phim ca nhạc ngắn “Từ bỏ… Anh yêu em” của chính mình. Phim ca nhạc ngắn này như một màn lột xác ngoạn mục của Khắc Việt. Anh đã rũ bỏ vẽ lịch lãm và nam tính để hóa thân thành một anh chàng đóng giả là pê đê để tiếp cận người con gái mình thích.

Khắc Việt thời trẻ

Năm 2005 anh thi đỗ vào trường Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Cuộc sống gia đình Khắc Việt

Anh sinh ra trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật, bố mẹ là công chức. Hiện tại anh vẫn chưa kết hôn.