ĐÔI NÉT

Thúy Ngân

Lê Huỳnh Thúy Ngân (sinh ngày 5 tháng 4 năm 1991) là một á hoàng, diễn viên điện ảnh- truyền hình, người mẫu, MC người Việt Nam, từng đạt danh hiệu Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009. Cô được biết đến rộng rãi khi đảm nhiệm vai Hân trong phim Gạo nếp gạo tẻ vào năm 2018.

Thuy-Ngan (8)

Sự nghiệp

 Cô từng tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau và ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả bởi nét đẹp đậm chất Á Đông và tính cách thân thiện dễ mến của mình. Sau này khi cô tham gia vào bộ phim ” Gạo nếp, gạo tẻ” thì tên tuổi của Thúy Vân được công chúng biết đến nhiều hơn.

Dự án đã tham gia

Gạo nếp gạo tẻ

Gạo nếp gạo tẻ là một bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Vie Channel do Nguyễn Hoàng Anh và Võ Thạch Thảo làm đạo diễn. Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc - Gia tộc họ Wang (2013).

Cây táo nở hoa

Cây táo nở hoa là một bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Vie Channel do Võ Thạch Thảo làm đạo diễn. Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng Chuyện nhà Poong Sang của Hàn Quốc

Bệnh viện thần ái

Bệnh viện thần ái là phim nói về các điều dưỡng và bác sĩ trong bệnh viện thần ái do công ty YA Film và NamViet Media phối hợp sản xuất

Nữ chủ

Nữ Chủ là phim truyền hình chiếu mạng của Việt Nam thể loại hành động nói về cảnh sát chìm đang triệt phá một đường dây buôn bán ma túy do Thúy Ngân thủ vai chính.

Giải thưởng đạt được

Á hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam

Tại Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2009

Giải mai vàng

Tại Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 năm 2018

Nghệ Sĩ Của Năm

 tại lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021