Blogger Lê Hà Trúc

Blogger Lê Hà Trúc

Lê Hà Trúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #81738

Facebook: https://www.facebook.com/hatruc.blogger

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Hà Trúc

Blogger du lịch Lê Hà Trúc sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Lê Hà Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 81738 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Blogger du lịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Blogger du lịch Lê Hà Trúc

Lê Hà Trúc là một blogger truyền cảm hứng sống và du lịch hay gọi là lifestyle blogger. Cái tên Hà Trúc nổi lên đình nổi đám trong giới đam mê du lịch Việt Nam. Hà Trúc sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt biết cười và khuôn miệng vô cùng quyến rũ. Không những thế cô còn sở hữu một chiều cao cân đối cùng số đo ba vòng hoàn hảo nên một thời gian trước Hà Trúc luôn là mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia săn đón.
Hà Trúc từng học ngành thiết kế đồ hoạ nên gu thẩm mĩ cũng như phong cách của cô vô cùng cá tính. Những bộ ảnh mà cô chia sẻ luôn mang một màu sắc độc đáo và ấn tượng. Công việc chính của Hà Trúc hiện nay đó là công việc kinh doanh và những chuyến đi du lịch, review tận tình chi tiết những địa điểm mà Hà Trúc đặt chân đến đó là “cái nghề thứ hai” của cô.
Hiện tại trên trang Instagram chuyên về hình ảnh du lịch và đời sống của Hà Trúc hiện có 157.000 tài khoản theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng.
Theo Trúc cuộc đời là những chuyến đi, cô như cánh chim bay không biết mỏi đến mọi vùng của tổ quốc và cả nước ngoài nữa. Mỗi một chuyến đi cô đều có những bức ảnh đẹp, ấn tượng và nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Những bức ảnh du lịch của Hà Trúc luôn hướng về “Vui vẻ – Màu sắc – Đầy năng lượng tích cực”.
Để có được nguồn năng lượng tuyệt vời đủ sức để trải nghiệm những chuyến đi, Hà Trúc thường xuyên phải rèn luyện bổ sung vitamin hàng ngày và đặc biệt phải giữ được một tinh thần lạc quan. Điều quan trọng và đáng lưu tâm nhất đối với Trúc đó là cô phải chăm sóc làn da thật cẩn thận, kỹ lưỡng. Bởi hàng tháng cô di chuyển từ 1-4 địa điểm xong phơi mình dưới nắng chắc chắn làn da rất dễ bị tổn thương.
Do bản chất công việc là di chuyển nhiều nên bố mẹ, ông bà rất ít khi gặp Trúc nhưng ai cũng hiểu và động viên bởi vì niềm đam mê với công việc của Trúc quá lớn.
Vừa đi vừa trải nghiệm, thỏa sức với đam mê, Trúc cũng có được một khoản thu nhập kha khá để tiết kiệm làm những điều mình thích.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai Hà Trúc cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục làm công việc kinh doanh của mình bên cạnh đó sẽ đi đến nhiều nơi, có những review cực khách quan cho mọi người để mọi người cùng trải nghiệm.