Diễn giả Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-1-1955 (64 tuổi)

XH chung: #51

Facebook: https://www.facebook.com/fancuonglethamduong/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thẩm Dương

Diễn giả Lê Thẩm Dương sinh ngày 14-1-1955 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Lê Thẩm Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 51 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn giả Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là một diễn giả nổi tiếng Việt Nam với những bài giảng về kĩ năng, tri thức chuyên môn cùng những triết lý bất hủ cho các bạn trẻ cũng như những người trưởng thành.
Các bài giảng của Lê Thẩm Dương:
-Bài giảng Quản trị cuộc đời
-Bài giảng về Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, Kĩ năng mềm thời kì hội nhập…
-Bài giảng Tư duy sáng tạo
-Bài giảng Định vị bản thân làm chủ cuộc đời
-Bài giảng Ý nghĩa của màu sắc và Sức mạnh đồng tiền…
Hiện tại, Lê Thẩm Dương đang làm giảng viên của Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh. Lê Thẩm Dương cũng là nhà tư vấn nghiệp vụ cho các Ngân hàng thương mại. Ông cũng là khách mời thường xuyên của các chương trình kinh doanh và chứng khoán trên truyền hình hoặc của các diễn đàn lớn.

Lê Thẩm Dương thời trẻ

Ông có lối diễn thuyết gần gũi như nói chuyện với khán giả, cùng với những ví dụ đời thường dễ hiểu, tri thức rộng và dẫn chứng thuyết phục chính là điểm mấu chốt giúp Lê Thẩm Dương ghi dấu ấn trong lòng khán giả và đưa ông trở thành một trong những diễn giả nức danh hàng đầu Việt Nam.