Vlogger Jvevermind

Jvevermind

Nơi sống/ làm việc: Oklahoma City

Ngày tháng năm sinh: 21-1-1992 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #43

Facebook: https://www.facebook.com/JVevermind.FP/

Email: jvevermind@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jvevermind

Vlogger Jvevermind sinh ngày 21-1-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Oklahoma City, bang Oklahoma- Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Jvevermind xếp hạng nổi tiếng thứ 43 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Jvevermind

JVevermind tên thật là Trần Đức Việt là một Vlogger nổi tiếng trên Youtube với nhiều clip dí dỏm, hài hước mang tính chất châm biếm, sâu cay như “Chuyện độc thân”, “Fan cuồng Kpop”, “Chém gió Tiếng Anh”, “Anh hùng bàn phím”… JVevermind Trần Đức Việt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều tín đồ vlog cũng như nhiều cư dân mạng. Kênh Youtube của Vlogger này đã thu hút trên 50 triệu lượt view.

Năm 2009, JVevermind đã tham gia chương trình giao lưu văn hóa (Culture Exchang) được tổ chức tại bang Oklahoma của Hoa Kỳ. Trong thời gian đi du học ở Hoa Kỳ, anh bắt đầu nghiên cứu và bắt tay vào mảng Vlog. Lý do khiến JVevermind quyết định lựa chọn Vlog, đó là do muốn thể hiện ý kiến quan điểm cá nhân, là một kênh tốt giúp anh luyện tập cho ngành Multimedia, và lý do thứ ba là anh đã thấy tiềm năng của Vlog tại Việt Nam nên muốn trở thành người tiên phong.
Năm 2014, JVevermind đã trở thành người Việt Nam đầu tiên nhận được giải thưởng Nút Play mạ vàng di Youtube trao tặng. Đây là giải thưởng được Youtube trao tặng cho người dùng đã thu hút được 1 triệu lượt người theo dõi kênh của mình. Đến năm 2015, JVevermind trở thành 1 trong 30 người có tên trong danh sách 30 Under 30 Việt Nam do Tạo chí danh tiếng Forbes bầu chọn. Năm 2016, anh đã lọt vào danh sách 30 Under 30 Forbes châu Á, và là người Việt Nam duy nhất trong mảng Truyền thông xã hội lọt vào danh sách này.

Những ai đã từng xem vlog của JVevermind đều có thể thấy được sự trẻ trung, dí dỏm, hài hước, châm biếm và mỉa mai trong phong cách của Vlogger này. TV cũng nhiều lần xuất hiện trên đài truyền hình VTVT, tại các buổi giao lưu ở trường Đại học hay các buổi tọa đàm. Anh được bình chọn là gương mặt gắn liền với nhiều kênh trực tuyến, là người có tầm ảnh hưởng lến đối với giới trẻ trong nước khi thu hút trên 2 triệu lượt theo dõi trên Facebook, 1,6 triệu lượt theo dõi trên Youtube, ngoài ra cón có nhiều kênh xã hội khác.

Jvevermind thời trẻ

Vevermind là Cựu học sinh Eisenhower Senior High School.
Vevermind là Cựu học sinh THPT chuyên Hà Nội, Amsterdam
Ngày 19/11/2011, sản phẩm vlog đầu tiên của JVevermind ra đời.