Giang ơi

Thông tin cá nhân

Trần Lê Thu Giang (sinh ngày 27 tháng 8 năm 1991 tại Hà Nội) là một nhà sáng tạo nội dung, vlogger và nhà hoạt động môi trường người Việt Nam, hay còn được gọi với cái tên Giang Ơi. Cô được biết đến rộng rãi qua kênh YouTube với những video chia sẻ về cuộc sống, kinh nghiệm làm việc, học tập và truyền cảm hứng của mình.

Dự án đã tham gia

Trước đây, Giang đã thành lập kênh YouTube có tên Makeup by Sunday để chia sẻ cuộc sống và cách làm đẹp của mình. Tuy nhiên, vào năm 2017, kênh YouTube này đã bị khóa bởi YouTube do vi phạm bản quyền nhạc. Đồng thời, trong cùng năm đó, cô cũng chính thức khởi động trang blog giangoi.com và thường xuyên đăng tải các bài viết chia sẻ và tâm sự của mình trên đó.

01

Series Nhà có tết

Bắt đầu năm 2019

Series được thực hiện kéo dài trong suốt 3 năm từ năm 2019, 2020 và 2021. Trải qua 29 tập phát sóng trên Youtube

02

Series mới sang nhà chơi

Năm 2021

Series “Mới sang nhà chơi” của Giang Ơi thu hút rất nhiều lượt xem. Tất cả các tập được sản xuất vào năm 2021 và có chủ đề từng tập riêng.

Chủ đề chủ yếu là xoay quanh các câu chuyện hằng ngày được chia sẻ bởi mẹ bầu.

03

Series Tết có mây

Năm 2022

Năm 2022 Giang Ơi không thực hiện Series “Nhà có Tết” như mọi năm về trước mà cô thực hiện series mới tên là “Tết có mây”. Series chỉ thực hiện 1 tập trong dịp Tết Nguyên Đán.

04

Series creators for change

Năm 2020

Series thực hiện 2 tập với những khách mời khác nhau. Nội dung series xoay quanh câu chuyện về tâm sự phụ nữ và cách nghĩ của đàn ông. Các khách mời tham gia series này là những blogger, youtuber nổi tiếng cả nam và nữ.

Giải thưởng đạt được

Giang ơi là một youtube nổi tiếng về chia sẻ những thông tin trong cuộc sống và chia sẻ những trải nghiệm đời thường

năm 2019, Giang Ơi trở thành 1 trong 3 Người sáng tạo thay đổi YouTube đầu tiên tại Việt Nam. Cũng trong năm này, Giang Ơi được mời tham gia tập 7 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với vai trò là 1 trong 3 cố vấn đồng hành cùng các thí sinh

Đam mê sáng tạo ra những sản phẩm

Giang Ơi

Dấu ấn riêng biệt

Nhân vật truyền cảm hứng

Nhắc đến Giang Ơi là người ta nghĩ ngay đến một youtuber, một blogger với những chia sẻ về góc nhìn trong cuộc sống, những tips giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, cân bằng cảm xúc và tâm lý của bạn trước những biến cố cuộc đời.

Vào năm 2020, Giang Ơi đã nhận được giải thưởng Nhân vật truyền cảm hứng tại WeChoice Award. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Giang Ơi trong những năm hoạt động vừa qua.

Album ảnh

blank
Read next

Streamer MisThy

Tiểu sử Misthy Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc sinh ngày 12 tháng 11 năm 1995 tại Thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm…
blank

Streamer Win.d

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (23 tuổi) Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu XH…
blank

Streamer Cris Phan

    Thông tin cá nhân Cris Phan, hay còn được biết đến với cái tên Cris Devil Gamer tên thật là Phan…
blank

Streamer Oops Banana

Oops Banana Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh Ngày tháng năm sinh: 21-12-1992 (27 tuổi) Dân số Việt Nam…
blank