Diễn viên Jun Vũ

blank
blank
Ca sĩ Jun Vũ

Jun Vũ

Nơi sống/ làm việc: Bangkok

Ngày tháng năm sinh: 4-6-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #1924

Facebook: https://www.facebook.com/junvu95

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jun Vũ

Diễn viên Jun Vũ sinh ngày 4-6-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bangkok, nước Thái Lan. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Jun Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 1924 trên thế giới và thứ 229 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Jun Vũ

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, là một hot girl, người mẫu kiêm diễn viên trẻ đang được cộng đồng mạng quan tâm. Từ năm 15 tuổi, Phương Anh bắt đầu định cư tại Thái Lan. Cô tham gia làng gia trí từ khá sớm. Từ khi còn là một thiếu niên, Phương Anh đã làm người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang và tạp chí danh tiếng. Hiện tại, người đẹp 9x này đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh, và tham gia các hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam và quốc tế.

Cuối năm 2015, Phương Anh bắt đầu nổi tiếng hơn khi xuất hiện trong MV âm nhạc “Sau tất cả” của nam ca sĩ Erik, một ca khúc đã trở thành bản hit đình đám trong giới trẻ Việt Nam. Cũng từ đây, Phương Anh bắt đầu tham gia các lĩnh vực khác, trong đó có lĩnh vực điện ảnh. Năm 2016, cô tham gia hai bộ phim điện ảnh được đánh giá cao là “Cho em gần anh thêm chút nữa” và “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”. Cũng trong năm này, cô đã nhận được giải thưởng “Diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh. Tháng 4 năm 2017, Phương Anh bất ngờ được xướng tên ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng, với vai My trong bộ phim điện ảnh “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”.

Phương Anh cho biết, khi biết mình là người đã giành đươc giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng, cô đã cảm thất rất áp lực. Khi quay phim, cô luôn đặt tâm vào việc làm sao để mọi người hài lòng, nếu không sẽ không cảm thấy xứng đáng với danh hiệu này. Giải thưởng Cánh Diều Vàng cũng đã mang lại cho Phương Anh cơ hội thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp điện ảnh, giúp cô nhận được nhiều hợp đồng diễn xuất hơn.

Với gương mặt đáng yêu, vẻ ngoài đầy cá tính, Phương Anh từng được cư dân mạng Việt đặt cho biệt danh là “Cô bé trà sữa”. Sau những thành công trong điện ảnh của Phương Anh, Báo chí Trung Quốc cũng đã dành cho người đẹp 9X này những lời khen, thậm chí có bài báo còn cho rằng thần thái của Phương Anh sánh ngang với Angela Baby .

Share this article
Shareable URL
Read next

Hotgirl Lilly Luta

Lilly Luta Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh Ngày tháng năm sinh: 21-6-1992 (27 tuổi) Dân số Việt Nam 1992: 68,45…
blank

Diễn viên Phạm Kang

Phạm Kang Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh Ngày tháng năm sinh: 5-8-1995 (24 tuổi) Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu…
blank

Hot girl Nhung Gumiho

Nhung Gumiho Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh Ngày tháng năm sinh: 21-9-1992 (27 tuổi) Dân số Việt Nam…
blank

Hotgirl Anna Diệp

Anna Diệp Nơi sống/ làm việc: Hà Nội Ngày tháng năm sinh: 10-7-2000 (19 tuổi) Dân số Việt Nam 2000: 77,63…
blank