Hot girl Trang Lou

Trang Lou

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1995 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #10776

Facebook: https://www.facebook.com/trag.oi.la.trag

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trang Lou

Hot girl Trang Lou sinh ngày 24-6-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Trang Lou xếp hạng nổi tiếng thứ 10776 trên thế giới và thứ 237 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Trang Lou

Trang Lou tên thật là Phạm thu Trang là hotgirl sở hữu gương mặt xinh đẹp không thua kém hot girl nào, cộng thêm sự nổi tiếng của người anh trai là Huyme Trang Lou được cộng đồng mạng biết đến. Khi xuất hiện trong Vlog mới nhất của Huyme. Trang Lou tâm sự rằng mình không thích nổi tiếng nhờ dựa bóng anh trai hay bất cứ cách nào khác mà chỉ muốn được sống đúng với sở thích và đam mê, cũng như ngành học mỹ thuật của mình.Thu Trang là s inh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Công việc hiện tại: kinh doanh online, vẽ tường.

Trang Lou thời trẻ

Cô em gái xinh xắn mà lần đầu tiên Huyme chính thức giới thiệu đến mọi người là Trang Lou được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi tài vẽ tranh tường và vô cùng đẹp đôi. Không những thế, Trang Lou còn là em ruột của vloger đình đám Huyme.

Cuộc sống gia đình Trang Lou

Trang tâm sự “Trong mắt mình thì anh mình là người nóng tính, hay cáu nhưng cũng sống khá tình cảm. Hồi bé 2 đứa ở nhà thì cãi vã liên tục, chẳng chơi với nhau mấy nhưng mỗi khi đến sinh nhật mình thì anh mình luôn tặng quà và chưa năm nào quên. Điểm mình thích nhất ở anh là sống tình cảm với gia đình, còn không thích là thỉnh thoảng vẫn nóng tính và mải chơi lắm”. Chuyện tình yêu của Sơn và Trang là mối tình “3 chung” bởi họ học cùng trường cấp 3, cùng thi đỗ vào một trường ĐH và cùng lập nhóm chuyên vẽ tranh tường. Trang Lou đã kết hôn với Tùng Sơn.
Scroll to Top