Diễn viên Thanh Trúc

Thanh Trúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1986 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #1760

Facebook: https://www.facebook.com/pham.t.truc.7

Email: dvthanhtruc11091986@gmail.com

Số điện thoại: 0826.79.1986

Tóm tắt lý lịch Thanh Trúc

Diễn viên Thanh Trúc sinh ngày 11-9-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Thanh Trúc xếp hạng nổi tiếng thứ 1760 trên thế giới và thứ 217 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Thanh Trúc

Phạm Lương Thanh Trúc còn được biết đến với nghệ danh Thanh Trúc, là một diễn viên trẻ người Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, lối diễn xuất có triển vọng Thanh Trúc đang là một cái tên nổi lên trong giới điện ảnh Việt Nam. Cô đã từng giành được giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại lễ trao giải thưởng Mai Vàng và tại Giải thưởng Truyền hình HTV năm 2009. Đối với khán giả màn ảnh nhỏ, họ ấn tượng với Thanh Trúc qua vai diễn trong bộ phim “Những đóa ngọc lan”, diễn chung cùng nam diễn viên Quý Bình và bộ phim “Hạnh Phúc muộn màng” của nam diễn viên Huy Khánh.
Thanh Trúc còn được công chúng biết đến qua mối tình 6 năm cùng nam diễn viên Khương Ngọc. Thanh Trúc và Khương Ngọc bắt đầu tìm hiểu từ năm 2009 nhưng cho tới năm 2012 cả hai mới quyết định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Thời điểm đó, họ là cặp đôi đẹp củashowbiz Việt, được xem như cặp “tiên đồng, ngọc nữ”. Những người hâm mộ cặp đôi này và những người bạn, người đồng nghiệp của họ luôn ủng hộ cho mối quan hệ này và hy vọng sẽ có một đám cưới đẹp diễn ra. Thế nhưng mới đây, thông tin cặp đôi này đã âm thầm chia tay đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Nhưng sự việc không chỉ dừng lại ở đây, khi cô gái Khả Như được cho là người yêu tin đồn của Khương Ngọc xuất hiện, thì chuyện tình của Thanh Trúc – Khương Ngọc trở nên nóng lên. Có nhiều người cho rằng. Khả Như là người thứ 3 và là nguyên nhân dẫn Thanh Trúc chia tay Khương Ngọc. Và đã có nhiều người lên tiếng chỉ trích nam diễn viên Khương Ngọc là người có mới nới cũ. Đối với Thanh Trúc, cô không quá ồn ào và chỉ muốn kết thúc mọi chuyện một cách lặng lẽ.
Mới đây, Thanh Trúc liên tục đăng tải những bức ảnh mới lên trang Facebook cá nhân của mình. Cô trong xinh đẹp và tươi tắn hơn rất nhiều so với trước đây.

Một số phim đã tham gia:

  • Mưa Thủy Tinh
  • Hướng Nghiệp
  • Sóng Đời
  • Mộng phù du
  • Hoa dại
  • Tình án
  • Chuyện tình mùa thu
  • Giấc mơ biển
  • Trái đắn