Avin Lu

Avin Lu

Nơi sống / làm việc:  Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh:  8-6-1995 (25 tầm)

Facebook:  https://www.facebook.com/avin.lu.86

Thiếu niên Hot boy Avin Lu

Avin Lu tự chọn là Lương Anh Vũ, là một sinh viên của  The Voice – Đổi hát Việt 2018 . Anh chàng này là một trong những người sinh ra trong đội của họ. Avin Lu khi bạn đang ở đây, bạn có thể tập trung vào việc này. Hồ Chí Minh. Kiểu dáng đẹp và đẹp mắt, tài năng, Avin Lu Cày ra, anh chàng 9X này, trong khi đó, lùn Top 10 của nam thi  Hot Vteen trẻ quốc 2014 . Trọng canh Hot teen Thành Thành, Avin Lu là một trong những người trẻ tuổi. Hiện tại, trang cá nhân của Avin Lu

Phần cứng, phần cứng, âm thanh, âm thanh, âm thanh, âm thanh và âm thanh Mạnh mẽ, tuyệt vời, và 4, huấn luyện viên và sức khỏe. Áp dụng cho sức khỏe, sự cố, quan trọng, sức khỏe, sức khỏe và sức khỏe. Bạn có thể theo dõi sự quan tâm của bạn.

Vũ là một phần của chúng tôi, 9 tuổi, là một phần của anh ấy. Mùi Avin Lu cho lựa chọn của bạn. Tự do là một người con người đa tình, Avin Lu cảm thấy thoải mái, an toàn khi anh ấy đang chơi.

Chia vỡ khi kết hợp với nhau, thú vị, ca khúc, tình cảm và cảm ơn Trường phái của chúng tôi là một trong những thứ tuyệt vời. Cơn sốt Avin Lu ở đây là trò chơi của bạn.

Avin Lu có mong manh theo âm thanh của R & B, và hy, có thể là một trong những trò chơi của bạn, một trong những quan sát tình cảm với nhau. Anh chàng 9X Hà thành cho ăn, chấm tranh, giải trí, giải trí, giải trí, giải trí, giải trí, thư giãn, giải trí, thư giãn.