Người mẫu Quế Vân

Quế Vân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 24-2-1983 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #1777

Facebook: https://www.facebook.com/phamquevan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quế Vân

Người mẫu Quế Vân sinh ngày 24-2-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Quế Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 1777 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu Quế Vân

Quế Vân là một người mẫu kiêm ca sĩ người Việt Nam. Cô bắt đầu được công chúng Việt Nam chú ý đến từ năm 2012, khi cô và người mẫu Hồng Quế bị tố đánh người hội đồng. Người mẫu này cũng được xem là cô nàng “lắm chiêu” của showbiz Việt, khi liên tiếp đánh bóng tên tuổi bằng các Scandal.

Năm 2013, Quế Vân tham dự cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế Giới và đã giành được giải Á Hậu 1 của cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi đăng quang được một thời gian ngắn thì người đẹp này đã nhận án phạt 15 triệu đồng vì đã không làm hồ sơ nộp lên Cục trước khi tham gia cuộc thi. Không chỉ thế, Hồng Quế còn nhận nhiều sự chỉ trích vì bất chấp quá khứ đã từng kết hôn và có hai con để tham gia một cuộc thi nhan sắc. Cô còn bị nghi ngờ đã lót tay 40 nghìn đô la Mỹ để mua danh hiệu Á Hậu 1. Cũng trong năm 2013, người đẹp này đã công khai tình cảm với người bạn trai tên Hùng, tuy nhiên cô không tiết lộ về danh tính của người đàn ông này. Sau đó, những hình ảnh thân mật của Quế Vân và nam ca sĩ Cao Thái Sơn liên tiếp được đăng tải trên các trang tin điện tử. Cả hai còn thường xuyên tham gia các sự kiện, thậm chí còn chụp những bộ ảnh gợi cảm cùng nhau.

Khán giả Việt Nam có lẽ không còn cảm thấy xa lạ về Quế Vân, bởi vì người đẹp này thường gây ồn ào bởi các scandal. Hiện tại Quế Vân đang tập trung phát triển sự nghiệp ca hát.