Thông tin cá nhân

Trường Giang (tên thật là Lê Hoàng Trường Giang) là một nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, sinh ngày 5 tháng 9 năm 1982 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh là diễn viên, danh hài, người dẫn chương trình, nhà sản xuất và nhà đầu tư.

Ngoài sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí, Trường Giang còn là một doanh nhân thành đạt. Anh là chủ nhân của nhiều công ty như công ty sản xuất phim truyền hình, công ty tổ chức sự kiện và nhà hàng.

Trường Giang được đánh giá là một trong những nghệ sĩ giàu tình cảm, tài năng và năng động của làng giải trí Việt Nam. Anh được yêu thích bởi sự hài hước, thân thiện và khả năng đa năng của mình.

Thế mạnh bản thân

diễn xuất

Trường Giang là một diễn viên có tài năng, đã tham gia đóng nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình

người dẫn chương trình

Trường Giang là một người dẫn chương trình tài năng, đã tham gia dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình như "Rap Việt", "Tình Bolero" và "Học Viện Ngôi Sao". Anh có khả năng thuyết trình và giao tiếp tốt, giúp anh tạo được sự gần gũi với khán giả.

sản xuất và đầu tư

Trường Giang còn là một doanh nhân thành đạt, với nhiều công ty sản xuất phim truyền hình, công ty tổ chức sự kiện và nhà hàng. Anh có khả năng quản lý và đầu tư tốt, giúp anh thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

diễn viên hài

Trường Giang là một danh hài nổi tiếng của Việt Nam, được yêu thích bởi khả năng biến tấu và sáng tạo trong các tiết mục hài. Anh thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình hài như "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", "Gặp Nhau Cuối Tuần", "Táo Quân" và "Chạy Đi Chờ Chi".

- 01

Lật Mặt (2016)

Đây là bộ phim tâm lý tội phạm của đạo diễn Lý Hải, với sự tham gia của Trường Giang, Quốc Trường, Lê Bình, Lê Khánh và Thái Hòa. Trường Giang đóng vai một nhân viên ngân hàng tên Trung, một người đàn ông thông minh và tài ba.

- 02

siêu sao siêu ngố ( 2015 )

Bộ phim kể về câu chuyện của Ba Sang (Trường Giang), một ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhưng lại rất ngốc nghếch và vô tình, cùng với những người bạn của anh, đã đến với một thị trấn nhỏ và gặp phải rất nhiều trở ngại và tình huống hài hước trong cuộc sống hàng ngày.

- 03

30 chưa phải tết ( 2019 )

“30 Chưa Phải Tết” là một bộ phim hài vui nhộn và mang tính giải trí cao, với nhiều tình huống hài hước và cảm động. Bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của khán giả và được đánh giá là một trong những bộ phim Tết thành công nhất của điện ảnh Việt Nam trong những năm qua.

- 04

taxi em tên gì

“Taxi Em Tên Gì” là một bộ phim hài tình cảm với nhiều tình huống hài hước và lôi cuốn. Bộ phim đã thu hút được sự quan tâm của khán giả và được đánh giá là một trong những bộ phim hài đáng xem nhất của điện ảnh Việt Nam trong những năm qua.

17 năm kinh nghiệm

Trường Giang là một diễn viên, MC, nhà sản xuất và đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam. Anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 2006 với vai trò là một diễn viên hài và từ đó đã tham gia vào rất nhiều các chương trình giải trí trên truyền hình Việt Nam.

Do đó, tính đến năm 2023, Trường Giang đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, với nhiều đóng góp cho sự phát triển của nghệ thuật giải trí Việt Nam. Trường Giang là một trong những nghệ sĩ được yêu thích và tôn vinh nhất của làng giải trí Việt Nam.

aagi

Giải thưởng đạt được

giải nam diễn viên hài xuất sắc nhất

Tại Lễ trao giải "Cười Xuyên Việt" lần đầu tiên diễn ra vào năm 2014.

Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Tại Lễ trao giải "Hành trình phá án" lần đầu tiên diễn ra vào năm 2017.

Giải Nam MC xuất sắc nhất

Tại Lễ trao giải "Sao Khuê" lần đầu tiên diễn ra vào năm 2019.

Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Tại Lễ trao giải "Điện ảnh Việt Nam" lần thứ 22 diễn ra vào năm 2020, với vai diễn trong bộ phim "Trạng Tí".

Call Us 24/7
OR

Get Your First Consultation FREE!