Hot girl An Japan

Hotgirl An Japan

An Japan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-7-1996 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #867

Facebook: https://www.facebook.com/anxu96

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch An Japan

Hot girl An Japan sinh ngày 19-7-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). An Japan xếp hạng nổi tiếng thứ 867 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl An Japan

An Japan tên là Lê Ngọc Hoài An hiện là sinh viên khoa Tây Ban Nha trường đại học Hà Nội. Sở hữu khuôn mặt baby cùng ánh mắt biết nói và nụ cười dễ gần, nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn nổi lên như một hiện tượng, với vai trò là model xuất hiện qua nhiều bộ ảnh thời trang của nhiều nhãn hàng/ Ngoài học tập, 9X còn là chủ một cửa hàng thời trang và tham gia nhiều công việc khác như làm phim ngắn, mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc và MC chương trình Thế giới ô mai…An Japan trong vai trò đại sứ học đường cuộc thi Move it 2013.

An Japan thời trẻ

Nét đẹp của An Japan được nhiều người nhận xét khá Tây. An Japan chia sẻ ca hát là một trong những sở thích cá nhân, là niềm đam mê đã từ rất lâu của cô bạn. Ngoài việc học trên trường với ngành tiếng Tây Ban Nha, cô còn thử sức thêm với lĩnh vực kinh doanh khi tự mở shop thời trang. An Japan còn được yêu mến nhờ sở hữu giọng hát ngọt ngào, lôi cuốn khi cover các ca khúc quốc tế và chia sẻ trên mạng. Chắc hẳn những ai yêu thích An Japan đều chưa quên bản cover ca khúc “Lonely” của 2NE1 từng khiến mọi người vô cùng ấn tượng và ngạc nhiên.
Cùng với cô bạn hot girl Quỳnh Anh Shyn, An Japan hiện đang là những model hot của cuộc thi thời trang X-gen dành cho các model, stylist và photographer đang gây sốt trong cộng đồng mạng.
Bên cạnh đó, An Japan còn thử sức với vai trò một diễn viên. Mới đây, bộ phim ngắn vẽ đường cho teen trượt đại học mang tên Life of a simple đang là đề tài được nhiều teen chú ý, đây cũng là động lực rất lớn cho hot girl trong lần đầu tiên đóng phim.