Câu chuyện

Thông tin cá nhân

Trấn Thành là một nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Tên đầy đủ của anh là Trần Thành, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại tỉnh Sóc Trăng. Anh là diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ, nhà sản xuất và nhà kịch.

Ngoài sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí, Trấn Thành cũng là một doanh nhân thành đạt. Anh là chủ nhân của nhiều công ty như công ty sản xuất phim truyền hình, công ty sản xuất âm nhạc, công ty tổ chức sự kiện và nhà hàng.

Trấn Thành được đánh giá là một trong những nghệ sĩ tài năng và giàu tình cảm nhất của làng giải trí Việt Nam, được yêu thích bởi sự hài hước, thân thiện và tình người của mình.

01

Phim bố già

“Bố Già” là một bộ phim điện ảnh hài của Việt Nam được sản xuất vào năm 2021. Bộ phim được đạo diễn bởi Trấn Thành

“Bố Già” được đánh giá là một bộ phim hài đáng xem với những tình tiết thú vị và các màn diễn xuất xuất sắc của các diễn viên. Bộ phim đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng giải trí Việt Nam và đưa tên tuổi của những diễn viên tham gia lên tầm cao mới.

02

nhà bà nữ

Nhà bà Nữ do Trấn thành làm đạo diễn, có nội dung kể về những mâu thuẫn, khoảng cách thế hệ trong gia đình lao động ở một khu chung cư cũ tại TP.HCM. Khi những mâu thuẫn không được giải quyết, giới hạn bị phá vỡ, xung đột bùng nổ và để lại tổn thương sâu sắc cho tất cả người trong cuộc

Nhà bà Nữ còn xô đổ nhiều kỷ lục về thời gian một bộ phim Việt Nam đạt được cột mốc doanh thu 100 tỷ, 300 tỷ, 400 tỷ đồng. Những kỷ lục mà Nhà bà Nữ đạt được gồm: Phim Việt có suất chiếu cao nhất; doanh thu ngày công chiếu cao nhất; lượng vé đặt trước cao nhất.

03

cua lại vợ bầu

Cua lại vợ bầu một bộ phim của đạo diễn nhất trung do Trấn Thành thủ vai nam chính đem lại doanh thu 175 tỷ

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm của Thoại ( Trấn Thành ) và Nhã Linh ( Ninh Dương Lan Ngọc ) cả hai nảy sinh tình cảm từ khi còn học cấp 3. sau đó 2 người kết hôn nhưng không mấy hạnh phúc. Khi biết tin Nhã Linh mang thai, hai người nảy sinh mâu thuẩn và dẫn đến quyết định ly hôn. Sau đó là cuộc hành trình cua lại vợ bầu của Thoại

04

trạng quỳnh

Trạng Quỳnh kể về hành trình giải cứu người thầy của Trạng Quỳnh ( Quốc Anh ) cùng “đồng bọn” là cô gái xinh đẹp Điềm ( Nhã Phương ) và anh bạn tinh quái Xẩm( Trấn Thành ). Mặc dù chỉ là những người “thấp cổ bé họng” trong xã hội nhưng họ không hề ngần ngại đối đầu với bọn cường hào ác bá, tiêu biểu là Trịnh Bá – công tử con quan lớn và Ả Liễu – người phụ nữ vô cùng mưu mô, xảo quyệt.

Leading Company

Thế mạnh bản thân

Diễn xuất

Trấn Thành cũng là một diễn viên tài năng và có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như "Cua lại vợ bầu " và "Bố già". Anh có khả năng diễn xuất tự nhiên, hài hước và cảm động.

MC

Trấn Thành là một MC tài năng và có khả năng điều khiển chương trình tốt. Anh đã tham gia vào nhiều chương trình truyền hình "Ơn giời cậu đây rồi", "Nhanh như chớp nhí" và "Chạy đi chờ chi" và được đánh giá cao về khả năng dẫn dắt chương trình.

Kinh doanh

Ngoài lĩnh vực giải trí, Trấn Thành còn là một doanh nhân thành công với nhiều dự án kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng thời trang và sản xuất phim. Anh được đánh giá là một doanh nhân thông minh và có khả năng quản lý tốt các dự án kinh doanh của mình.

đạo diễn

Ngoài điễn cuất Trấn Thành còn là một đạo diễn tài ba qua các bộ phim như Nhà Bà Nữ, Bố Già,.. và đoạt nhiều giải thưởng cao

Giải thưởng đạt được

nam diễn viên chính xuất sắc

Tại Lễ trao giải Cánh Diều Vàng lần thứ 21 với vai diễn trong bộ phim Bố già (2021).

đạo diễn xuất sắc nhất

Tại lễ trao giải ngôi sao xanh với tác phẩm Bố già

người dẫn chương trình của năm

Tại lễ trao giải Mai Vàng ( 2017 )

Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất

Tại lễ trao giải HTV Awards ( 2016 )

Kịch bản phim xuất sắc

Tại Lễ trao giải Liên Hoan Phim Việt Nam ( 2021 ) phim Bố già

Nghệ sĩ của năm

Tại lễ trao giải Mai Vàng ( 2015 )

Nam diễn viên phong cách của năm

Tại lễ trao giải ELLE Style Awards ( 2016 )

Call Us 24/7
OR

Get Your First Consultation FREE!