Diễn viên Lê Phương

Diễn viên Lê Phương

Lê Phương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 28-8-1985 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #68358

Facebook: https://www.facebook.com/L%C3%AA-Ph%C6%B0%C6%A1ng-DV-478993198838827/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Phương

Diễn viên Lê Phương sinh ngày 28-8-1985 tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 68358 trên thế giới và thứ 560 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên Lê Phương

Lê Phương tên đầy đủ là Trang Dương Lê Phương, là một nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Tường vi cánh mỏng”, “Vó ngựa trời nam”, hay “Cá rô, em yêu anh”…

Năm 2003, Lê Phương từng tốt nghiệp ngành diễn viên sân khấu điện ảnh tại Trường cao đẳng Sân khấu và điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng một vai diễn chính trong bộ phim “Ký túc xá” của đạo diễn Châu Huế. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình khác, tiêu biểu như: “Những cuộc tình trắng đen”, “Mây trắng ngang trời”, “Tường vi cánh mỏng”, “Bước chân hoàn vũ”… Năm 2014, cô đã chiến thắng Giải thưởng Truyền hình HTV ở hạng mục “Nghệ sĩ kịch nói được yêu thích nhất”. Ngoài ra, Lê Phương còn nhận được đề cử Giải Mai Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh-phim truyền hình”.

Năm 2012, Lê phương lên xe hoa với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, hai vợ chồng cô đã có một con trai kháu khỉnh. Sau hơn hai năm chung sống, Lê Phương đã đệ đơn xin li dị ra tòa vì nghi ngờ chồng ngoại tình. Sau khi li hôn với chồng vào năm 2015, Lê Phương từng có thời gian qua lại với tình cũ là diễn viên Quý Bình, nhưng hiện tại cả hai chỉ là bạn. Mới đây, diễn viên Lê Phương cùng bạn trai mới – nam ca sĩ Trung Kiên, đã xuất hiện cùng nhau tại chương trình “Ngôi sao Phương Nam 2017” diễn ra vào ngày 16/02. Bạn trai mới của Lê Phương hiện đang là ca sĩ của Đoàn nghệ thuật Quân khu 7, từng giành giải nhất của cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2013. Xuất hiện trong chương trình, Lê Phương diện chiếc váy rộng và lộ vòng hai to bất thường đã khiến không ít người cho rằng cô đang mang thai. Được biết, Lê Phương và Trung Kiên đã lên kế hoạch cho đám cưới và đã chụp ảnh cưới nhưng nữ diễn viên này không chia sẻ thêm thông tin gì ở thời điểm hiện tại, mà sẽ bật mí khi gần đến ngày tổ chức lễ cưới.