Với mong muốn hợp tác WIN-WIN, chúng tôi cần nguồn tài chính để duy trì hoạt động hiệu quả và doanh nghiệp đang cần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến gần với khách hàng

Chính vì vậy, Trang vàng  luôn khẳng định việc chia sẻ và là một kênh đồng hành cùng doanh nghiệp.

Chúng tôi mang đến các chính sách quảng  cáo:

1. Điều kiện quảng cáo

Điều kiện quảng cáo cho: Dịch vụ của doanh nghiệp & sản phẩm

1.1 Đối với dịch vụ của doanh nghiệp

Trang vàng giúp doanh nghiệp giới thiệu được dịch vụ, lĩnh vực hoạt động của mình tiếp cận được với đông đảo khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đúng về dịch vụ, chủ đề mà doanh nghiệp cung cấp.

Điều kiện cần:

  • Giấy phép kinh doanh: Để giúp bạn đọc tìm được các công ty uy tín, chúng tôi rắt khắt ke trong việc nghiên cứu các doanh nghieehp trước khi hợp tác. Điều này cũng giúp bạn đọc có thêm nguồn thông tin chính thống và khẳng định sự minh bạch, rõ ràng về doanh nghiệp của bạn.
  • Vị trí mặt bằng kinh doanh: Trang vàng luôn muốn giới thiệu đến độc giả của chúng tôi có được những lựa chọn phù hợp & có nhu cầu đến trải nghiệm thực tế nhất. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp có trụ sở kinh doanh tại một hoặc nhiều vị trí cố định là điều cần thiết. Điều này giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời với doanh nghiệp.
  • Dữ liệu không sao chép: Dữ liệu chúng tôi muốn nói đến ở đây bao gồm: hình ảnh, video, văn bản. Trang vàng là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp về bản quyền dữ liệu theo quy định của các tổ chức có chức năng bảo vệ, chống sao chép dữ liệu.  Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng bất kỳ khiếu nại nào của người dùng gửi về cho chúng tôi.

1.2 Đối với quảng cáo sản phẩm

Khi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm & tiếp thị trực tiếp trên website chúng tôi thì cần đảm bảo những sản phẩm đó là đúng hãng, đúng model & rõ ràng mọi thông tin về thông số sản phẩm

Điều kiện cần:

  • Sản phẩm chính hãng: Tất cả các sản phẩm được chúng tôi giới thiệu đều được kiểm tra kỹ càng và đảm bảo 100% phải chính hãng. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng tốt: Những sản phẩm bạn có nhu cầu giới thiệu tại các website của chúng tôi cần có chất lượng và giá thành phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nêu nổi bật về thông tin, tính năng sản phẩm,…đễn gần hơn với khách hàng và thúc đẩy họ tiến đến hành vi mua hàng.
  • Chất lượng phục vụ của người bán: Đây là một điểm được chúng tôi đánh giá cao hơn vì nhiều yếu tố từ trải nghiệm đến cảm xúc của khách hàng sau khi mua sản phẩm từ bạn. Hãy đề cao chất lượng phục vụ để bạn có được thêm nhiều khách hàng hơn.

2. Đội ngũ hỗ trợ quảng cáo

Trong thời gian qua, True có nhận được nhiều đề nghị về hỗ trợ quảng cáo trên Website . Mọi hình thức phổ biến về quảng cáo quý doanh nghiệp, cá nhân cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được đội ngũ hỗ trợ phản hồi tốt & sớm nhất