yeu hay ghet anh ay nguoi sang lap barstool dave portnoy hien co tai san tri gia 100 trieu do la

Yêu hay ghét anh ấy, người sáng lập Barstool Dave Portnoy hiện có tài sản trị giá 100 triệu đô la

Bởi Brian Warner vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Dave Portnoy, còn được gọi là “El Presidente” hoặc “Stool Presidente”, là một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong giới truyền thông thể thao và truyền thông kỹ thuật số nói chung. Với tư cách là người sáng lập Barstool Sports, anh ấy gần như đã một tay cách mạng hóa cách thức thể thao được bao quát ngày nay. Dave đã xây dựng một đế chế mà ngày nay bao gồm nhiều trang web, podcast, hàng hóa, video theo yêu cầu, v.v. Anh ấy cũng đã trở nên nổi tiếng vì không bao giờ lùi bước trước một cuộc chiến. Vài tháng trước, anh ấy đã bắt đầu một cuộc chiến twitter rất công khai với Dân biểu Alexandra Ocasio-Cortez. Rất nhiều phóng viên mặc dù Portnoy và Barstool nói chung. Chà, những kẻ thù ghét sẽ mất trí hôm nay…

Đầu ngày hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng Công ty Trò chơi Quốc gia Penn đang mua 36% cổ phần của Barstool, định giá công ty ở mức 450 triệu đô la. Penn National sẽ trả 163 triệu đô la tiền mặt ngày hôm nay. Họ cũng có tùy chọn đầu tư thêm 62 triệu đô la trong ba năm để nâng tỷ lệ sở hữu lên 50%.

(Ảnh của John Parra/Getty Images cho Barstool Sports)

Đây không phải là giao dịch lớn đầu tiên của Barstool. Trở lại vào tháng 1 năm 2016, Tập đoàn Chernin đã trả 10 – 15 triệu đô la cho những gì cuối cùng trở thành 60% cổ phần và khoản đầu tư 25 triệu đô la vào Barstool. Sau giao dịch ngày hôm nay, Penn National và Chernin mỗi người sẽ sở hữu 36% cổ phần. 28% còn lại vẫn thuộc sở hữu của Portnoy và một số giám đốc điều hành chủ chốt như Giám đốc điều hành Erika Nardini.

Nếu bạn cho rằng Portnoy sở hữu 20%, thì cổ phần trên giấy tờ còn lại của anh ấy hiện được định giá trị giá 90 triệu đô la. Nếu anh ấy sở hữu 25%, thì cổ phần giấy tờ còn lại của anh ấy trị giá 112,5 triệu đô la. Dù bằng cách nào, khi kết hợp với tài sản trước đây của anh ấy từ việc mua lại Chernin, thu nhập từ khoản đầu tư Penn trong tương lai và các tài sản giả định khác, người ta có thể dễ dàng nói rằng Giá trị tài sản ròng của Dave Portnoy là 100 triệu đô la.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao một blog thể thao lại có thể đáng giá đến vậy, thì hãy cân nhắc điều này – Vào tháng 8 năm 2019, Barstool đã “làm loạn” và tạo ra nhãn hiệu rượu vodka của riêng họ. Họ gọi nó là “Pink Whitney”. Đó là rượu vodka và nước chanh hồng. Trong vòng chưa đầy một tháng, họ đã bán được 1 triệu chai. Đó là sức mạnh thương hiệu của họ. Một sự ngớ ngẩn biến thành hàng chục triệu doanh thu ngoài kế hoạch.

FYI – Cổ phiếu của Penn National tăng gần 12% hôm nay khi có tin tức. Điều đó có nghĩa là giá trị của công ty đã tăng khoảng 350 triệu đô la trong vài năm qua. Nếu điều đó duy trì, về cơ bản họ đã nhân đôi số tiền của mình rồi.

Xin chúc mừng Dave và toàn bộ nhóm Barstool! Hãy cho tôi biết nếu bạn đang tìm kiếm các thuộc tính web khác để thêm vào đế chế của mình…

***CẬP NHẬT***

Trong những ngày trước khi thỏa thuận này kết thúc, cổ phiếu của Penn National Gaming được giao dịch ở mức khoảng 23 USD/cổ phiếu. Trong những ngày ngay sau thông báo, cổ phiếu đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 38 đô la. Thật không may, sau sự bùng phát của coronavirus trên toàn thế giới, cổ phiếu của Penn đã giảm mạnh. Đến ngày 17 tháng 3, cổ phiếu giảm xuống còn 7 đô la một cổ phiếu. Đó là mức giảm 81% so với mức cao nhất.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q