Vụ ly hôn của Ewan McGregor đã được hoàn tất, với việc chia tiền bản quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 22 tháng 8 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 22 tháng 8 năm 2020 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Ewan McGregor và người vợ lâu năm Eve Mavrakis hiện đã chính thức chia tay, sau hơn ba năm thủ tục ly hôn. Và tạp chí People đã nắm giữ các tài liệu liên quan, tiết lộ các chi tiết tài chính của vụ ly hôn, bao gồm cả việc phân chia tiền bản quyền từ danh sách dài các bộ phim bom tấn của McGregor, bao gồm ba phần Chiến tranh giữa các vì sao phần tiền truyện.

Chi tiết chính xác về các thỏa thuận tiền bản quyền liên tục của McGregor từ Chiến tranh giữa các vì sao và bất kỳ tác phẩm truyền hình và điện ảnh nào khác của anh ấy trong suốt cuộc hôn nhân 22 năm của họ vẫn chưa được biết, nhưng bất kỳ khoản tiền bản quyền nào mà anh ấy kiếm được từ các dự án này thuộc “tài sản chung” theo các điều khoản ly hôn của họ và sẽ được chia đôi với Mavrakis. Điều đó bao gồm mọi thứ anh ấy đóng vai chính cho đến tháng 5 năm 2017, khi hai người chính thức ly thân (vài tháng trước khi anh ấy đệ đơn ly hôn vào tháng 1 năm sau) và vì một số lý do, thu nhập của anh ấy từ bộ phim năm 2018 Christopher Robin , đã mang lại cho anh ấy mức lương 3 triệu đô la được báo cáo, cộng với bất kỳ khoản thanh toán tiền bản quyền nào mà anh ấy sẽ kiếm được từ bộ phim.

Hình ảnh Kevork Djansezian/Getty

McGregor cũng đang gặp khó khăn khi phải trả 14.934 đô la tiền cấp dưỡng nuôi con mỗi tháng cho cô con gái 9 tuổi Anouk của họ, cộng với 35.868 đô la khác mỗi tháng để cấp dưỡng cho vợ/chồng.

TMZ có thêm một số chi tiết tài chính, bao gồm khoản thanh toán bằng tiền mặt trị giá 501.704 USD cho Mavrakis. Cô ấy giữ ngôi nhà cũ của họ ở LA trị giá 6,62 triệu đô la, một số tài khoản ngân hàng khác nhau và năm chiếc xe, trong khi anh ấy đang giữ thêm ba mươi chiếc ô tô được báo cáo.

McGregor và Mavrakis kết hôn vào năm 1995 sau khi gặp nhau trên trường quay Kavanagh QC, một bộ phim hình sự của Anh mà McGregor xuất hiện và Mavrakis làm nhà thiết kế sản xuất.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 22 tháng 8 năm 2020 trong Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr