Vũ công kỳ lạ cho biết cô ấy nợ 30 triệu đô la từ giám đốc điều hành ở Thung lũng Silicon trong dàn xếp tấn công tình dục

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 10 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 10 năm 2016 trong < span>Bài báoBao nhiêu

Michael Goguen, cựu giám đốc của Silicon Valleycông ty đầu tư mạo hiểm, Sequoia, đang ở giữa một cuộc chiến pháp lý đầy rủi ro với Amber Laurel Baptiste, một vũ công kỳ lạ, người đã tố cáo Goguen lạm dụng tình dục cô trong 12 năm. Sau thời điểm đó, Bloomberg báo cáo rằng cô ấy cáo buộc rằng anh ấy đã đồng ý với một thỏa thuận dàn xếp trị giá 40 triệu đô la, nhưng chỉ trả 10 triệu đô la trong số tiền đã thỏa thuận và rằng anh ấy vẫn còn nợ cô ấy 30 triệu đô la còn lại.

Baptiste đệ đơn kiện lần đầu tiên vào tháng 3, sau đó Goguen khởi kiện ngược lại về tội tống tiền và phỉ báng nhân vật. Trong một email gần đây gửi cho báo chí, anh ấy đã nhắc lại tuyên bố của mình rằng anh ấy đang tích cực bôi nhọ:

“Khi ai đó đã đi xa đến mức này để hủy hoại danh tiếng của bạn bằng một danh sách dài dằng dặc những cáo buộc sai trái và khủng khiếp không có một sự thật hay mẩu bằng chứng nào chứng minh, bạn sẽ không ngừng cuộc chiến cho đến khi đạt được chiến thắng rõ ràng trên tất cả mặt trận.”

Thung lũng Silicon (Ảnh của David McNew/Newsmakers)

Phiên bản sự kiện của Baptiste thậm chí còn tồi tệ hơn so với cáo buộc lạm dụng tình dục thoạt nhìn, nói rằng cô là nạn nhân của nạn buôn người ở tuổi 15 khi lần đầu tiên đến Mỹ. Năm 2001, khoảng sáu năm sau, cô ấy nói rằng cô ấy đã gặp Goguen tại một câu lạc bộ thoát y ở Texas. Sau đó, cô ấy nói rằng Goguen hứa sẽ giải thoát cô ấy khỏi những kẻ buôn người để đổi lấy tình dục, ép buộc cô ấy quan hệ tình dục trong 12 năm và khiến cô ấy mắc STI trong quá trình đó. Gần đây nhất, Baptiste và luật sư của cô ấy đã chia tay, và cô ấy cũng bị buộc tội quấy rối luật sư của Goguen bằng những tin nhắn và email lạ cũng như không xuất hiện trong ngày ra tòa (một trong những văn bản như vậy có dòng sau: “Máu của kẻ cưỡng hiếp tôi có thể bôi lên tường công ty luật của bạn”). Tình hình thậm chí còn phức tạp hơn khi Baptiste từ chối đến Hoa Kỳ từ quê hương Canada để hầu tòa và nếu không tìm được luật sư khác, cô ấy sẽ phải đại diện cho mình qua điện thoại.

Về phần Goguen, anh ấy hiện đang sống ở Montana, nơi anh ấy tiếp tục làm việc với các doanh nhân cũng như quan chức nhà nước trong nhiều dự án khác nhau.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 10 năm 2016 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr