vo cu elin nordegren cua tiger woods ban biet thu palm beach cho russell weiner voi gia 286 trieu usd

Vợ cũ Elin Nordegren của Tiger Woods bán biệt thự Palm Beach cho Russell Weiner với giá 28,6 triệu USD

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 9 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Vợ cũ của Tiger Woods Elin Nordegren đã thoát khỏi khu đất rộng lớn ở North Palm Beach sau khoảng hai năm rưỡi cố gắng, bán nó cho Russell Weiner, nhà sáng lập tỷ phú của Rockstar Energy Drinks với giá 28,6 triệu USD , báo cáo Thỏa thuận thực sự. Đó là một món hời khá lớn đối với Weiner, vì bất động sản ban đầu được niêm yết với giá chào bán cao hơn nhiều.

Món hời bao nhiêu? Khi Nordegren rao bán nó lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2018, cô ấy đã đặt mục tiêu gần 50 triệu đô la và khi cô ấy rao bán lại vào tháng 11 cùng năm đó, nó đã ở mức 44,5 triệu đô la.

Ở bất kỳ mức giá nào, bất động sản này là một viên ngọc bên bờ sông nằm trong cộng đồng Seminole Landing ở Palm Beach, Florida, được tối ưu hóa cho sự riêng tư, an ninh và sang trọng. Đây là cách nó được mô tả trong một danh sách gần đây từ Sotheby’s International Realty Palm Beach:

“Nằm tách biệt trên diện tích 1,4 mẫu Anh có cổng kiểm soát ở Seminole Landing là một khu đất trang nhã tinh tế và mang cảm hứng Ca-ri-bê. Dinh thự rộng 25.878 foot vuông tận dụng tối đa lợi thế của vị trí nhìn ra đại dương, làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời, đồng thời cho phép lối sống giống như khu nghỉ dưỡng thú vị nhất. Phong cách của Tây Ấn thuộc Anh-với không gian ngoài trời thoáng mát và nội thất tập trung vào tầm nhìn, tràn ngập ánh sáng-mang đến nguồn cảm hứng và được điều chỉnh để phù hợp với cuộc sống hiện đại, tinh tế.”

Nordegren đã mua bất động sản mà khu đất hiện tại nằm trên đó vào năm 2011 (ngay sau khi cô ly hôn với Tiger trị giá 100 triệu đô la) với giá 12,25 triệu đô la, sau đó phá bỏ hoàn toàn ngôi nhà hiện có và xây dựng ngôi nhà này.

Bạn có thể xem các cuộc khai quật Palm Beach mới của Russell Weiner trong video dưới đây, cũng từ Sotheby’s International Realty Palm Beach: