viec khong tiem phong cuoi cung co the khien kyrie irving thiet hai hon 200 trieu do la

Việc không tiêm phòng cuối cùng có thể khiến Kyrie Irving thiệt hại hơn 200 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 10 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 10 năm 2021 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Kyrie Irving của Brooklyn Nets có lẽ là người nổi tiếng nhất Người hoài nghi vắc xin Covid trong nước. Anh ấy hiện đang bị cấm thi đấu, tập luyện hoặc đi du lịch cùng đội vì từ chối thực hiện cú sút.

Dù ý kiến ​​của bạn về lập trường của Irving là gì đi nữa, bạn phải thừa nhận rằng anh ấy đang đặt tiền của mình vào miệng. Và đó là RẤT NHIỀU tiền. Theo Shams Charania của The Athletic, Kyrie có thể sẽ mất hơn 200 triệu đô la thu nhập trong tương lai gần nếu anh ấy tiếp tục kiên định và bất chấp tình trạng vắc-xin của New York nhiệm vụ.

Hình ảnh Emilee Chinn/Getty

Đó là 16 triệu đô la mà anh ấy kiếm được thi đấu ở New York trong mùa giải này, cộng với việc gia hạn hợp đồng trị giá tổng cộng 185 triệu đô la. Với 96% cầu thủ NBA được báo cáo hiện đang được tiêm phòng, số tiền khổng lồ này cho thấy Irving nghiêm túc như thế nào trong cam kết không tiêm vắc-xin, bất chấp sự an toàn và hiệu quả rộng rãi của nó trong việc chống lại sự lây lan và mức độ nghiêm trọng của Covid-19.

Mặc dù vậy, Irving rõ ràng không phải là người phản đối tiêm chủng. Thay vào đó, một nguồn tin cho biết anh ấy phản đối nguyên tắc bắt buộc tiêm vắc xin nhiều hơn, và đặc biệt là ý tưởng về việc mọi người mất việc vì quyết định không tiêm vắc xin của họ:

“Nhiều nguồn tin trực tiếp biết về quyết định của Irving đã nói với The Athletic rằng Irving không phải là người phản đối vắc-xin và lập trường của anh ấy là anh ấy rất buồn khi mọi người mất việc làm do các quy định về vắc-xin. Đó là một lập trường mà Irving đã giải thích cho các đồng đội thân thiết. Đối với anh ta, đây là một cuộc chiến vĩ đại hơn là một trận đấu trên sân và Irving đang thách thức quyền kiểm soát được nhận thức đối với xã hội và sinh kế của mọi người, theo các nguồn tin hiểu biết về suy nghĩ của Irving. Đó là một quyết định mà anh ấy tin rằng mình có khả năng [thực hiện] dựa trên những động lực trong cuộc sống hiện tại của anh ấy.”

Nguồn tin tiếp tục nói rằng Irving muốn đóng vai trò là “tiếng nói của những người không có tiếng nói”, vì vậy có vẻ như anh ấy có ý định từ chối vắc-xin, ngay cả khi nó khiến anh ấy mất vị trí tại NBA, v.v. hơn 200 triệu USD. Và tất nhiên, cũng có khả năng động thái này có thể ảnh hưởng lâu dài đến các hợp đồng quảng cáo của anh ấy với các thương hiệu như Nike và Pepsi, khiến tài khoản ngân hàng của anh ấy thậm chí còn bị ảnh hưởng nặng nề hơn.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 19 tháng 10 năm 2021 trong Bài báo ›

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la