Tỷ phú Leon Black bị cáo buộc đã thực hiện hành vi tấn công tình dục tại nhà của Jeffrey Epstein vào năm 2002

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

CNN đã báo cáo rằng tỷ phú đầu tư Leon Black chỉ là có tên trong đơn kiện của nạn nhân bị cáo buộc tấn công tình dục. Câu chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn, bởi vì vụ cưỡng hiếp được cho là đã diễn ra tại ngôi nhà phố Manhattan của nhà tài chính khét tiếng và kẻ buôn bán tình dục bị kết án Jeffrey Epstein.

Cheri Pierson đang đệ đơn kiện cả Black và gia đình Epstein liên quan đến vụ tấn công bị cáo buộc, mà cô ấy nói đã xảy ra vào mùa xuân năm 2002 (vụ kiện được đệ trình theo Đạo luật Người lớn sống sót mới của New York, tạm thời dỡ bỏ đạo luật giới hạn đối với những trường hợp như vậy).

Leon Black và Debra Black (Ảnh của Andrew Toth/Getty Images cho Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại)

Pierson cáo buộc rằng cô ấy đã kết nối với Black thông qua Epstein, người đã sắp xếp để cô ấy mát-xa cho Black để đổi lấy số tiền mà cô ấy nói rằng cô ấy “rất cần” để chăm sóc con gái mình. Thay vào đó, cô ấy nói rằng cô ấy đã phải đối mặt với một “cuộc tấn công tàn bạo” từ Black và sau đó bị “sưng tấy, rách nát và chảy máu.” Vụ kiện đi vào chi tiết hơn về những ảnh hưởng mà Pierson phải gánh chịu:

“Vào thời điểm cô Pierson rời khỏi phòng mát-xa và đi xuống thang máy với Black, cô ấy gần như không thể bước ra khỏi nhà trên vỉa hè vì cô ấy rất đau đớn và vẫn còn sốc .”

Hình ảnh Bill Tompkins/Getty

Về phần Black, ông đã phủ nhận các cáo buộc và một thông cáo báo chí do luật sư Susan Estrich của công ty luật Estrich Goldin đưa ra đã gọi các cáo buộc là “hoàn toàn sai sự thật và là một phần của kế hoạch tống tiền ông Black bằng cách đe dọa sẽ hủy hoại danh tiếng của anh ta.”

Vụ kiện không phải là vụ kiện đầu tiên mà Black phải gánh chịu do bị cáo buộc có quan hệ với Epstein. Vào đầu năm 2021, ông từ chức khỏi vị trí Giám đốc điều hành của Apollo Global Management do có liên kết với Epstein. Đây cũng không phải là vụ kiện duy nhất mà anh ta phải đối mặt vì bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục, vì anh ta cũng bị kiện bởi Guzel Ganieva, một người mẫu Nga, người tuyên bố rằng anh ta “đã lạm dụng tình dục cô ấy và sau đó vu cáo cô ấy về tội tống tiền khi cô ấy lên tiếng”, theo báo cáo của CNN. , cáo buộc mà Black cũng phủ nhận.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 8 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk