ty phu cu cua mariah carey da tra cho co ay 50 trieu do la de ra di

Tỷ phú cũ của Mariah Carey đã trả cho cô ấy 50 triệu đô la để ra đi

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 11 năm 2018 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 11 năm 2018 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Ôi trời. Chia tay một mối quan hệ cấp cao là một chuyện. Nhưng sau đó để nó xuất hiện trên báo chí mà bạn đã được trả tiền để biến mất? Đó chính xác là những gì đang xảy ra với Mariah Carey với tư cách là vị hôn phu cũ của cô ấyJames Packer trình bày chi tiết về cuộc đính hôn bị hủy bỏ của họ và cách anh ấy phải trả tiền cho cô ấy để đi xa. Packer và Carey đã hẹn hò trong 18 tháng trước khi hủy bỏ hôn ước vào năm 2016. Người đàn ông Úc 51 tuổi cho biết anh đã trở nên độc hại trong thời gian họ chia tay. Theo cuốn sách mới The Price of Fortune: The Untold Story Of Being James Packer, anh ta đã trả cho Mariah 50 triệu đô la “phí bất tiện” sau khi chia tay.

Packer đã mô tả những ngày đầu của mối quan hệ của anh ấy với Mariah là niềm vui, nhưng cũng lưu ý rằng anh ấy đang ở trong một nơi tăm tối về mặt tinh thần. Anh ấy đã cầu hôn Carey, người mà anh ấy nói là “cực kỳ thông minh”, vào tháng 1 năm 2016 với một chiếc nhẫn kim cương 35 cara trị giá 10 triệu đô la. Vào tháng Hai, chỉ một tháng sau, Packer gặp khó khăn. Khi đó, anh “ở dở, dở ương ương”. Cuối cùng, cuộc chiến của anh ấy với chứng trầm cảm và sức khỏe tâm thần đã trở nên quá sức chịu đựng và gây tổn hại lớn cho mối quan hệ của anh ấy. Packer và Carey đột ngột kết thúc mối quan hệ của họ vào tháng 10 năm 2016.

Hình ảnh Rob Kim/Getty

Tin tức về dàn xếp được đưa ra sau khi Packer phá vỡ sự im lặng của mình về việc kết thúc mối quan hệ của họ. Mọi người phần lớn nghĩ rằng Mariah là người đáng trách; Rốt cuộc, Mimi nổi tiếng là người bảo trì cao. Các báo cáo về việc cô ấy chi tiêu quá nhiều khiến Packer khó chịu và dẫn đến việc họ kết thúc cuộc đính hôn hóa ra là sai sự thật. Xét cho cùng, mối quan hệ này là một sai lầm đối với Packer và một sai lầm đối với Mariah.

Sau khi chia tay, Carey được cho là đã bán chiếc nhẫn đính hôn với giá chỉ bằng một phần nhỏ. Một trong những người quản lý kinh doanh của cô đã lặng lẽ bán chiếc nhẫn cho một thợ kim hoàn ở Los Angeles với giá 2,1 triệu đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên Mariah được trả tiền để đi xa. Trở lại năm 2001, Virgin Records đã ký với Mariah Carey một trong những hợp đồng lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp thu âm – một hợp đồng gồm 5 album đảm bảo cho cô 100 triệu đô la. Vào thời điểm đó, Mariah là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc. Chỉ The Beatles có nhiều đĩa đơn lọt vào Billboard Hot 100 hơn Mariah. Đó là một hợp đồng cho một diva. Cô ấy đã được trả trước 21 triệu đô la mà không có điều kiện ràng buộc nào – cô ấy thậm chí không cần phải đưa ra một kỷ lục nào về số tiền đó. Album đầu tiên và duy nhất Mariah phát hành với Virgin Records là Glitter. Nó chỉ bán được ba triệu bản trên toàn thế giới. Bộ phim cùng tên đã bị trì hoãn sau khi Carey bị suy nhược thần kinh được công bố rộng rãi. Bộ phim ra mắt vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, một ngày mà sự chú ý của thế giới đổ dồn vào Tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới, Lầu Năm Góc và một cánh đồng ở Pennsylvania. Virgin muốn cắt lỗ khoản đầu tư vào Carey. Họ không muốn chờ đợi. Họ đã trả cho Mariah 28 triệu USD để ra đi. Cuối cùng, Mariah Carey đã kiếm được 49 triệu đô la cho một album thất bại.

Sau khi chia tay, Mariah bắt đầu hẹn hò với vũ công phụ họa trẻ hơn nhiều tuổi, Bryan Tanaka, 35 tuổi. Packer đã nghỉ việc ở nhiều công ty khác nhau và đăng ký vào một cơ sở phục hồi chức năng để được điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình.

Có điều gì đó cho tôi biết rằng Mariah cực kỳ thông minh như Packer đã nói về cô ấy và rằng cô ấy đang cười suốt quãng đường đến ngân hàng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 11 năm 2018 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis