TS. Vợ của Dre tuyên bố cô ấy đồng sở hữu nhãn hiệu mang tên anh ấy và album “The Chronic”

Bởi Amy Lamare vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài viếtGiải trí

Cuộc chiến ly hôn giữa Dr. Dre và người vợ đã ly thân Nicole Young đang nóng lên. Young đang kiện Dre tuyên bố rằng cô ấy đồng sở hữu nhãn hiệu mang tên anh ấy. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy đồng sở hữu album nổi tiếng nhất của anh ấy, “The Chronic.” Trong các tài liệu nộp lên tòa án ở Los Angeles, cô cáo buộc rằng người chồng ly thân của mình đã chuyển các nhãn hiệu cho một công ty cổ phần vào đầu năm nay sau khi anh ta đuổi cô ra khỏi ngôi nhà mà họ chung sống. Bryan Freedman, luật sư của Young, tuyên bố rằng Dre “bị bắt quả tang đang bí mật chuyển nhượng các thương hiệu có giá trị mà anh ta sở hữu cùng với vợ mình… .” Freedman là một luật sư quyền lực cao, người trước đây đã đại diện cho Megyn Kelly và Gabrielle Union trong các vụ kiện của họ chống lại NBC.

Hình ảnh của Jason Kempin/Getty

Young đệ đơn ly hôn hai ngày sau khi Dre dọa ly hôn cô. Dre và Young đã kết hôn được 24 năm và có hai con trưởng thành. Các giấy tờ của tòa án tiết lộ thêm rằng Dre được cho là đã chuyển nhượng các nhãn hiệu mà cô ấy không đồng ý hoặc không biết. Trong vụ kiện mới này chống lại chồng sắp trở thành chồng cũ của cô, Young cáo buộc rằng Dre đã ép cô rời khỏi nhà của họ vào đầu tháng 4 và sau đó định chuyển tài sản của họ để tước đoạt quyền sở hữu của Young. Các nhãn hiệu đã được nộp khi Dre và Nicole đã kết hôn, điều này khiến chúng trở thành tài sản chung theo luật California. Tuy nhiên, Dre tuyên bố mình là chủ sở hữu duy nhất. Young muốn các nhãn hiệu được tin tưởng. Cô ấy đang kiện đòi bồi thường thiệt hại và chi phí pháp lý.

Tháng trước, Young đã đệ đơn kiện đòi tiền hôn nhân mà cô đã ký trước khi kết hôn với Dre. Vào ngày ngày 4 tháng 8, một hồ sơ gửi lên tòa án L.A. tuyên bố rằng Dre đã xé các bản sao của hợp đồng tiền hôn nhân sau vài năm chung sống của họ. Sau đó, cô ấy giải phẫu với giả định rằng nó không còn tồn tại nữa. Dre đã yêu cầu giải quyết vấn đề hôn nhân trước khi tiến hành ly hôn.

Ở phía bên kia của cuộc chiến ly hôn này, các luật sư của Tiến sĩ Dre đang cáo buộc cô ấy bòn rút tài khoản kinh doanh của phòng thu Record One. Dre thành lập phòng thu âm cùng với Larry Chatman vào năm 2015. Nicole Young là người được ủy thác và là người ký tên trên tài khoản séc cho doanh nghiệp. Nhóm của Dre hiện đang tuyên bố rằng Nicole đã “tiêu hủy” tài khoản ngân hàng vào tháng trước. Họ có một bản sao của tấm séc mà Nicole đã viết cho chính mình trị giá 353.571,85 đô la. Do đó, nhóm pháp lý của Dre đang cáo buộc Nicole về tội “biển thủ công quỹ một cách trắng trợn và vô lý” cũng như vi phạm nghĩa vụ ủy thác của cô ấy. Dre và Chatman đang yêu cầu Nicole trả lại số tiền $353.571,85 trước thứ Ba, ngày 29 tháng 10, nếu không họ sẽ kiện cô ấy về khoản tiền đó.

Tất nhiên, luật sư của Nicole, Bryan Freedman, đang kêu gọi BS về động thái mới nhất này của Dre nhằm làm mất uy tín của người vợ đã ly thân của anh ta. Anh ấy nói rằng Nicole có “cả quyền hợp đồng và quyền hợp pháp để thực hiện hành động này và nhóm của Andre nhận thức rõ sự thật này.” Anh ấy gọi đó là sự phân tâm khỏi việc Dre bị bắt quả tang đang chuyển tài sản chung nhằm tước đoạt số tiền mà cô ấy đến hạn.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trong Bài viết ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình