tran tai dau giua floyd mayweather va conor mcgregor co the tri gia hang ty do la

Trận tái đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor có thể trị giá hàng tỷ đô la

Bởi Joey Held vào ngày 2 tháng 8 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 2 tháng 8 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Trở lại năm 2017, Floyd MayweatherConor McGregor đã đối đầu trong một trong những trận đấu được mong đợi nhất mà chúng tôi từng xem từng thấy. Mayweather đánh bại McGregor tốt hơn, giành chiến thắng sau mười hiệp. Chiến thắng đã nâng kỷ lục chiến đấu chính thức của Mayweather lên 50-0. Và nó vẫn ở đó kể từ đó, bất chấp những tin đồn về một trận tái đấu trong 5 năm. Trong thời gian đó, Mayweather đã tham gia ba trận đấu biểu diễn, ngoài ra không có trận đánh nào khác. Thay vào đó, anh ấy theo đuổi những sở thích khác, chẳng hạn như tích lũy danh mục đầu tư bất động sản ấn tượng.

Chà, người hâm mộ của cả hai võ sĩ có thể xem trận tái đấu mà họ muốn xem. McGregor gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram về trận đấu đầu tiên của họ với chú thích đơn giản “Tôi chấp nhận.”

Lần gần đây nhất hai người này đấu với nhau, đó là trận trả tiền cho mỗi lượt xem cao thứ hai trong lịch sử trận đấu, thu hút khoảng 4,3 triệu người xem và tạo ra tổng doanh thu khoảng 800 triệu đô la. Lần này, nó có thể còn sinh lợi nhiều hơn nữa — lên tới 1 tỷ đô la.

Floyd Mayweather (trái) và Conor McGregor. (Jeff Bottari/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Trận đấu đầu tiên là bước đột phá mới của McGregor. Anh chuyển từ võ đài MMA sang võ đài quyền anh. Nhờ sự cường điệu xung quanh trận đấu, lượng mua PPV khổng lồ và thương hiệu cá nhân của cả hai người đàn ông, McGregor đã kiếm được ước tính 100 triệu đô la tiền bảo lãnh, tiền bản quyền hàng hóa, doanh số nhượng quyền và tiền thưởng. Sau khi trừ thuế, anh ấy có thể mang về nhà khoảng 50 triệu đô la.

Hiệp một thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với Mayweather. Anh ấy đã kiếm được 300 triệu đô la từ cuộc chiến, thậm chí còn bán quảng cáo trên thiết bị của mình. Vì là cư dân Nevada nên anh ta không phải trả bất kỳ khoản thuế nào của tiểu bang, mặc dù anh ta nợ IRS 22 triệu đô la tiền thuế truy thu. Tính cho các khoản thanh toán đó, số tiền Mayweather mang về nhà là khoảng 160 triệu đô la.

Nếu hai người chạm vào găng tay một lần nữa, có khả năng cả hai sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Mayweather được cho là đã đề nghị 157,9 triệu đô la cho McGregor tái đấu, gọi cuộc chiến là “công việc dễ dàng, tiền bạc dễ dàng.” Và nếu trận tái đấu này đạt mốc 1 tỷ đô la, Mayweather có thể sẽ kiếm được khoản thu nhập trước thuế ở đâu đó trong khoảng 400 đến 450 triệu đô la.

Nhưng có lẽ các võ sĩ không nên QUÁ phấn khích. Chủ tịch UFC Dana White đã phản đối tính hợp lệ của trận tái đấu này. Và McGregor sẽ cần giảm cân khá nhiều sau chấn thương ở chân. Theo báo cáo, anh ta nặng khoảng 190 pound, với trọng lượng mục tiêu cho trận đấu là 155 pound.

Tuy nhiên, nếu tất cả quá trình huấn luyện và thông tin chi tiết có thể thống nhất với nhau, thì chúng ta có thể chứng kiến ​​trận đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử chiến đấu.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 2 tháng 8 năm 2022 trong Bài báo ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser