tom ford tro thanh ty phu moi nhat the gioi sau khi ban thuong hieu cua minh cho estee lauder voi gia 28 ty usd

Tom Ford trở thành tỷ phú mới nhất thế giới sau khi bán thương hiệu của mình cho Estée Lauder với giá 2,8 tỷ USD

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Hãy quên anh chàng Dos Equis, Tom Ford thực sự có thể là người đàn ông thú vị nhất thế giới. Sau khi bỏ học đại học, Tom trở thành một diễn viên thương mại. Anh ấy đã rất thành công, rất nhanh chóng. Vào một thời điểm trong những năm 1980, MƯỜI MƯỜI quảng cáo của Tom cho nhiều thương hiệu khác nhau đã được phát sóng trên toàn quốc cùng một lúc. Tại một số thời điểm, anh quay lại trường học để học kiến ​​trúc nhưng cuối cùng lại bị lạc vào thế giới thời trang.

Tom nhanh chóng trở thành người thiết kế cho các thương hiệu như Cathy Hardwick và sau đó là Perry Ellis.

Năm 1990, anh được Gucci thuê về làm trưởng bộ phận thời trang nữ của họ. Điều đó nghe có vẻ ấn tượng như ngày nay, nhưng Gucci đã bị sa thải vào năm 1990. Đó không phải là một công việc trong mơ đối với một nhà thiết kế trẻ, nóng bỏng. Nhưng đó là một cơ hội phát triển tuyệt vời. Và phát triển chính xác là những gì Tom Ford đã làm trong 15 năm tiếp theo tại nhãn hiệu đáng kính. Cuối cùng, ông trở thành Giám đốc Sáng tạo của hãng thời trang này khi gần như một mình ông đưa công ty từ bờ vực phá sản lên mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la.

Nhiệm kỳ của Tom tại Gucci đột ngột kết thúc vào năm 2004 khi anh và gia đình Gucci bất đồng về định hướng tương lai của thương hiệu. Tom đã ra ngoài. Vậy nhà thiết kế thời trang được săn đón nhiều nhất thế giới làm gì vào thời điểm này? Anh ấy có ký một hợp đồng lớn để làm việc cho hãng thời trang đối thủ không?

Không.

Anh ấy thành lập một công ty sản xuất phim và bắt đầu viết kịch bản.

Năm 2009, “A Single Man” do Tom viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất đã được phát hành cùng với Colin FirthJulianne Moore trong các vai diễn chung. Năm 2015, anh đạo diễn, viết kịch bản và sản xuất “Nocturnal Animals” với sự tham gia của Amy AdamsJake Gyllenhaal.

Anh ấy đã không rời cuộc chơi thời trang lâu. Năm 2006, anh ra mắt thương hiệu mang tên mình, Tom Ford.

Một lần nữa, Tom đã thành công rất nhanh chóng. Vô số người nổi tiếng lớn đổ xô đến những bộ váy của anh ấy. Khi Michelle Obama đến thăm Nữ hoàng tại Cung điện Buckingham vào năm 2011, bà đã mặc một chiếc váy dạ hội của Tom Ford. Bộ đồ của Daniel Craig trong bốn phần phim James Bond là Tom Ford. Vào năm 2013, album phòng thu thứ 12 của Jay-Z “Magna Carta Holy Grail” giới thiệu một đĩa đơn có tựa đề “Tom Ford.” Cùng năm đó, Tom đã được kiểm tra tên nhiều lần trên Jay-Z/Justin Timberlake bài hát “Bộ đồ

Vào sáng thứ Tư, Estée Lauder đã mua Tom Ford với giá 2,8 tỷ USD. Estée Lauder sẽ thanh toán cho giao dịch bằng cả tiền mặt, trả chậm và giả định nợ.

Sau thuế và ngoài tài sản ròng trị giá 500 triệu đô la trước đây của anh ấy, Theo ước tính của chúng tôi, Tom Ford sẽ đạt được giá trị ròng là 2 tỷ đô la.

Tom mới 61 tuổi, vì vậy có lẽ ông còn ít nhất hai thập kỷ nữa để cống hiến cho sự nghiệp và cuộc đời vốn đã là phi thường của mình. Anh ấy sẽ làm gì tiếp theo? Đi học y? Khởi động một công ty khởi nghiệp công nghệ? Có lẽ anh ấy sẽ nghỉ hưu và cuối cùng thư giãn tại biệt thự Holmby Hills trị giá 40 triệu đô la của mình (nằm đối diện với biệt thự Playboy trước đây) hoặc ngôi nhà bốn tầng trị giá 20 triệu đô la ở Manhattan của anh ấy. Dù anh ấy quyết định thế nào, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ rất thành công, rất nhanh chóng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

gia tri rong cua thomas peterffy Previous post Tổng tài sản ròng của Thomas Peterffy
gia tri rong cua tom glavine Next post Tổng tài sản ròng của Tom Glavine