tom brady va gisele bundchen khong phai la nhung nguoi noi tieng duy nhat bi anh huong boi su sup do cua

Tom Brady và Gisele Bundchen không phải là những người nổi tiếng duy nhất bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX

Bởi Joey Held vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

10 ngày qua thật khó khăn đối với FTX. Sàn giao dịch tiền điện tử từng đứng đầu thế giới. Với việc Bitcoin đạt mức cao kỷ lục và thậm chí nhiều đồng tiền meme thử nghiệm hơn đang có những ngày thành công rực rỡ, có vẻ như FTX chỉ có thể tăng, tăng, tăng! Tại vòng huy động vốn cuối cùng của họ, FTX đã huy động được 400 triệu đô la với mức định giá 32 tỷ đô la. Đương nhiên, tất cả các loại người nổi tiếng đã cố gắng tham gia. Họ muốn có một khoảng thời gian vui vẻ.

Có thể bạn đã biết, tuần trước Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ, ban đầu đã đồng ý mua FTX khi nó rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên, Binance đã từ chối đàm phán vào tháng 11 năm 2022, nói rằng FTX có những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Do đó, FTX buộc phải tạm dừng việc rút tiền của khách hàng sau khi người dùng cố gắng rút 5 tỷ USD từ sàn giao dịch. Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried đã lên Twitter loạt tweet xin lỗi vì đã làm rối tung tình hình. Trong vòng vài ngày, FTX đã nộp đơn xin phá sản. Một sự sụt giảm đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian ngắn đến kinh ngạc đối với công ty.

Như chúng tôi đã đưa tin vào tuần trước, Tom Brady và Gisele Bundchen có lẽ là những người nổi tiếng ủng hộ FTX nổi tiếng nhất. Cặp đôi trước đây đã xuất hiện trong một số quảng cáo cùng nhau và Tom được bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu chính thức cho công ty.

Điều quan trọng, mọi người thường hiểu rằng Tom và Gisele đã chấp nhận thanh toán cho sự chứng thực của họ không phải bằng USD, mà bằng sự kết hợp giữa vốn chủ sở hữu FTX và tiền tệ kỹ thuật số độc quyền của công ty, FTT. Cả hai hiện nay về cơ bản là vô giá trị. Vì vậy, tất cả những công việc đó. Tất cả những quảng cáo đó. Tất cả những tin nhắn lại và các cuộc phỏng vấn. Không có gì.

Nhưng Tom và Gisele chắc chắn không phải là những người nổi tiếng duy nhất lấy vốn chủ sở hữu và FTT để đổi lấy việc ủng hộ FTT…

Hình ảnh của Leon Neal/Getty

Cà ri Steph

Người bảo vệ Golden State Warriors Stephen Curry trở thành đại sứ để đổi lấy vốn chủ sở hữu trong FTX. Đó là bước đột phá đầu tiên của Curry vào không gian tiền điện tử và anh ấy thậm chí còn xuất hiện trong một quảng cáo ca ngợi những ưu điểm của việc đầu tư, mặc dù anh ấy có kiến ​​thức tối thiểu về tiền điện tử. Tương tự, Tom BradyGisele Bündchen, những người cùng nhau vào thời điểm đó, đã nắm giữ cổ phần trong FTX Trading Ltd. và từng là đại sứ của công ty, cũng xuất hiện trong một quảng cáo cho công ty. Đây là đoạn quảng cáo FTX của Steph – như bạn có thể nhận thấy – được thuật lại bởi Shaquille O’Neal.