tom brady da nhan duoc von chu so huu khi anh ay dong y chung thuc ftx quyet dinh do ngay nay giong nhu mot con so 0 cu ky

Tom Brady đã nhận được vốn chủ sở hữu khi anh ấy đồng ý chứng thực FTX… Quyết định đó ngày nay giống như một con số 0 cũ kỹ

Bởi Joseph Gibson vào ngày 10 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 10 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Tom Brady không có một năm tuyệt vời. Mùa giải của anh ấy với Bucs đã thất bại. Đội hiện đang đứng thứ 4 và 5. Đó là 4 trận thắng và 5 trận thua. Trong vài tháng qua, anh ấy đã ly thân với Gisele Bündchen sau đó đã ly hôn. Anh ấy đã phải chia nhỏ danh mục đầu tư bất động sản thực sự ấn tượng, bao gồm một biệt thự đang xây dựng dở dang trên một trong những hòn đảo độc nhất ở Florida… Và ngay khi anh ấy nghĩ rằng mọi chuyện không thể tồi tệ hơn được nữa, Tom rất có thể bị cảm lạnh. tham gia vào khoản đầu tư chiến lược hào nhoáng vào sàn giao dịch tiền điện tử FTX.

Theo báo cáo đầu tiên của Coindesk, vào tháng 6 năm 2021, Brady và Gisele đã công bố quan hệ đối tác chứng thực với FTX. Vào ngày họ công bố quan hệ đối tác, mã thông báo độc quyền “FTT” của FTX được giao dịch ở mức khoảng 25 đô la. Điều này sẽ quan trọng trong chốc lát.

Mối quan hệ đối tác không phải là sự chứng thực tiêu chuẩn của người nổi tiếng, chẳng hạn như khi một thương hiệu trả cho một vận động viên hoặc người mẫu rất nhiều đô la Mỹ, thông qua séc thực tế hoặc chuyển khoản ngân hàng điện tử, để quảng bá sản phẩm của họ.

Để đổi lấy việc trở thành đại sứ thương hiệu chính thức của FTX và đồng ý xuất hiện trong quảng cáo của công ty với Gisele, Brady được cho là đã nhận một phần lớn khoản thanh toán của mình dưới dạng vốn chủ sở hữu trong FTX.

Vào thời điểm đó, Brady đã nói điều này về quan hệ đối tác:

“Đây là khoảng thời gian vô cùng thú vị trong thế giới tiền điện tử và Sam cùng nhóm FTX mang tính cách mạng tiếp tục giúp tôi mở rộng tầm mắt về những khả năng vô tận…Cơ hội đặc biệt này đã cho chúng tôi thấy tầm quan trọng của việc giáo dục mọi người về sức mạnh của tiền điện tử đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng và hành tinh của chúng ta.”

Hình ảnh của Mike Ehrmann/Getty

“Sam” được đề cập trong tuyên bố của Brady là Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập FTX và là gương mặt đại chúng.

Vào tháng 9 năm 2021, Tom bắt đầu xuất hiện trong quảng cáo của FTX để quảng bá dòng giới thiệu “Tom Brady tham gia. Bạn có phải không?“. (Hy vọng rằng bạn không “tham gia.”)

Ví dụ: