Tin tức tỷ phú | Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng

Tin tức tỷ phú
Nếu một tỷ phú xuất hiện trên tin tức vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ đọc về điều đó ngay tại đây trong phần “Tin tức về tỷ phú” của chúng tôi. Cho dù tỷ phú đó đang trải qua một cuộc ly hôn tốn kém, mua một hòn đảo tư nhân trị giá

Tin tức tỷ phú

Nếu một tỷ phú xuất hiện trên tin tức vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ đọc về điều đó ngay tại đây trong phần “Tin tức về tỷ phú” của chúng tôi. Cho dù tỷ phú đó đang trải qua một cuộc ly hôn tốn kém, mua một hòn đảo tư nhân trị giá 100 triệu đô la hay quyên góp một khoản tiền lớn cho tổ chức từ thiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Khoảng một năm trước, Giám đốc điều hành gây tranh cãi của Tesla/Twitter, Elon Musk, có giá trị tài sản ròng đáng kinh ngạc là 340 tỷ USD, trong khi người sáng lập Amazon Jeff Bezos có tài sản trị giá 210 tỷ USD. Bây giờ, cả hai người đều không có khối tài sản thậm chí đạt gần mốc 200 tỷ đô la.

Vào chiều thứ Ba, Elon Musk đã chính thức trượt xuống vị trí người giàu THỨ HAI thế giới. Vị vua giàu có mới của thế giới là nhà sáng lập LVMH, Bernard Arnault.

Bernard Arnault đang trên đà vượt qua Elon Musk để trở thành người giàu nhất hành tinh.

Một năm trước, Elon Musk là người giàu nhất hành tinh với số tài sản hơn 100 tỷ USD. Mười hai tháng sau, anh ta mất nhiều tiền hơn bất kỳ tỷ phú nào khác và anh ta gần như mất đi vị thế người giàu nhất thế giới.

Về phần Black, ông đã phủ nhận các cáo buộc và một thông cáo báo chí do luật sư Susan Estrich của công ty luật Estrich Goldin đưa ra đã gọi các cáo buộc là “hoàn toàn sai sự thật và là một phần của kế hoạch tống tiền ông Black bằng cách đe dọa sẽ hủy hoại danh tiếng của anh ta.”

Mặc dù nhiều người có thể sẽ vui mừng khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của họ và thấy số dư 100.000 đô la, nhưng đối với một cựu tỷ phú như Bankman-Fried, về cơ bản, số tiền đó tương đương với việc chạy như bay.

Sau sự xuất hiện ghê tởm của anh ấy trong chương trình của Alex Jones, chúng tôi không còn tin Kanye West là tỷ phú nữa và rất nghi ngờ rằng anh ấy sẽ không bao giờ trở thành tỷ phú nữa.

Các tỷ phú ở châu lục này có thể không nổi tiếng khắp thế giới như các tỷ phú ở Bắc Mỹ hay Châu Á, nhưng có một số tài sản đáng chú ý ở Châu Phi đáng được chú ý

Các công ty bảo hiểm, quen với việc xử lý các giá trị hữu hình hơn là các giá trị chủ quan và có thể không xác định được, chẳng hạn như “oomph”, đang phản đối yêu cầu bồi thường của Perelman và anh ấy đang kiện để yêu cầu họ thanh toán.

Anh ấy là một diễn viên, nhà thiết kế, giám đốc kinh doanh, chủ trang trại, nhà sản xuất, đạo diễn… và nhờ một thỏa thuận vừa được công bố, Tom Ford giờ đây có thể tự gọi mình là TỶ PHÚ.

10 ngày qua thật khó khăn đối với FTX. Sàn giao dịch tiền điện tử từng đứng đầu thế giới. Với Bitcoin đạt mức cao kỷ lục

Bezos đã cam kết với đối tác của mình là Lauren Sánchez và cho biết anh hiện đang nỗ lực “xây dựng năng lực để có thể cho đi số tiền này”.

Nhà vô địch về giá trong ngày là “Models, Ensemble (Phiên bản nhỏ)” của Georges Seurat, đã kiếm được tổng cộng 149,2 triệu đô la theo báo cáo.

Khi Sam Bankman-Fried đi ngủ vào đêm qua, anh ấy là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới và tài sản ròng trị giá 15 tỷ đô la đã đưa anh ấy trở thành một trong 100 người giàu nhất hành tinh. Chưa đầy 24 giờ sau, anh ấy không còn là những thứ đó nữa.

Cặp cha con phụ trách Carvana đã chứng kiến ​​cổ phiếu của công ty — và tài sản cá nhân của họ — lao dốc.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tin tức tỷ phú
Nếu một tỷ phú xuất hiện trên tin tức vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ đọc về điều đó ngay tại đây trong phần “Tin tức về tỷ phú” của chúng tôi. Cho dù tỷ phú đó đang trải qua một cuộc ly hôn tốn kém, mua một hòn đảo tư nhân trị giá

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk