tieu thuyet gia dean koontz ban dinh thu bo bien newport voi gia 50 trieu do la mot ky luc ve dien tich

Tiểu thuyết gia Dean Koontz Bán Dinh thự Bờ biển Newport với giá 50 triệu đô la, một kỷ lục về diện tích

Bởi Joseph Gibson vào ngày 28 tháng 6 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 28 tháng 6 năm 2020 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Tiểu thuyết gia kinh dị Dean Koontz hiện được đặt tên theo một cách khác của cuốn sách hơn cuốn sách mà anh ấy đã từng đọc: cuốn sách ghi lại giá bất động sản cho Newport Coast, California được giữ nguyên. Đó là sau khi anh và vợ Gerda Ann bán ngôi nhà rộng gần 30.000 foot vuông của họ trong khu vực với giá chính xác là 50 triệu đô la, một kỷ lục cho khu vực này.

Gia đình Koontzes đã tự thiết kế dinh thự lớn vào đầu những năm 2000 và nó chưa bao giờ được rao bán công khai, đó là lý do tại sao tư liệu trực quan về dinh thự bị hạn chế. Nhưng các phóng viên tinh mắt đã phát hiện ra những đặc điểm như hai đường lái xe vào nhà quanh co, một nhà để xe khổng lồ, một phần nằm dưới lòng đất, một bãi đậu xe dành cho khách trên mái nhà (!) và rất nhiều cây cối, những khu vườn trang trọng và hai bể bơi vô cực bên ngoài.

Hình ảnh của David Livingston/Getty

Như đã đề cập trước đây, vụ mua bán trị giá 50 triệu đô la là một kỷ lục đối với cộng đồng Newport Coast nhưng tùy thuộc vào cách bạn tính toán các con số, đó cũng là một kỷ lục đối với toàn Quận Cam. Đó là bởi vì, theo báo cáo của Orange County Register, nó đứng sau số tiền 55 triệu đô la mà tỷ phú Larry Van Tuyl đã trả cho khu phức hợp Corona Del Mar của ông vào năm 2018, nhưng vì giao dịch mua đó về mặt kỹ thuật là dành cho hai lô liền kề riêng biệt nên bạn có thể nói rằng số tiền đó là 50 đô la. một triệu giao dịch đại diện cho số tiền cao nhất từng được trả cho một mảnh đất dân cư ở Quận Cam.

Dinh thự Koontz trước đây giờ là tài sản của một gương mặt quen thuộc khác: doanh nhân Glenn Stearns, người mà bạn có thể nhớ đến với tư cách là ngôi sao của loạt phim truyền hình thực tế Tỷ phú ngầm mặc dù trên thực tế không phải là tỷ phú. Nhưng ngoài việc sở hữu dinh thự đắt tiền nhất ở Newport Coast (và có thể nói là ở cả Quận Cam), theo báo cáo, ông còn sở hữu tài sản lớn nhất trong cộng đồng độc quyền Pelican Hill, nơi có dinh thự này.

Đối với Koontzes, vụ mua bán diễn ra khi gần đây họ đã mua không chỉ một mà là hai bất động sản trong cộng đồng có cổng che Shady Canyon ở Irvine: một với giá 11,5 triệu đô la vào năm ngoái và một với giá 10,5 triệu đô la ngay trước khi vụ mua bán này được hoàn tất.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 28 tháng 6 năm 2020 trong Bài viết ›

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la