Theo hồ sơ tòa án, Anne Heche chỉ có 400.000 đô la để đứng tên khi cô qua đời

Bởi Joseph Gibson vào ngày 18 tháng 10 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 18 tháng 10 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Di sản của ngôi sao điện ảnh và truyền hình vừa qua đời Anne Heche là hiện đang được tranh giành trong phòng xử án ở Los Angeles. Bạn trai cũ của cô, nam diễn viên James Tupper, và con trai trưởng thành Homer Laffoon của cô đang tranh chấp xem ai sẽ kiểm soát khu đất đó cũng như giành quyền nuôi Atlas Tupper, 13 tuổi, con trai của cô với Tupper. Đó là một câu chuyện điển hình đáng buồn khi ai đó chết bất đắc kỳ tử. Một sự thật đặc biệt đáng ngạc nhiên được khai quật trong quá trình tố tụng là vào thời điểm Heche qua đời, theo báo cáo, Heche chỉ có 400.000 đô la đứng tên.

Trong các tài liệu do con trai bà, Homer, khẳng định rằng tài sản của Heche bao gồm “một số tài khoản khiêm tốn” ngân hàng, thu nhập từ tiền bản quyền và các khoản đầu tư khác nhau, một công ty sản xuất, cộng với “tài sản cá nhân hữu hình không rõ giá trị.” Tổng cộng, giá trị ước tính kết hợp của bang Heche là khoảng 400.000 USD.

Homer còn chứng thực thêm rằng ông hy vọng tài sản của mẹ mình sẽ tạo ra 400.000 đô la thu nhập hàng năm từ tiền bản quyền và các khoản còn lại liên quan đến sự nghiệp diễn xuất của Heche, cộng với việc bán cuốn hồi ký sắp tới của bà “Call Me Anne”, sẽ được xuất bản vào đầu năm tới sau khi bà qua đời .

Hình ảnh của Jeff Kravitz/FilmMagic/Getty

Đáng ngạc nhiên là các tài liệu cũng nói rằng Heche đang sống trong một căn hộ và không sở hữu một ngôi nhà hay bất kỳ tài sản bất động sản nào khi cô qua đời vào ngày 5 tháng 8. Heche và Tupper trước đây cùng sở hữu hai ngôi nhà. Một ngôi nhà đã được chuyển cho Anne sau khi họ ly hôn. Chiếc còn lại được bán vào tháng 11 năm 2019 tương đương 3,165 triệu USD.

Homer Laffoon được chỉ định là người quản lý tạm thời khu đất của mẹ anh vào tháng 9, nhưng giờ anh và Tupper, người mà Heche đã hẹn hò trong 11 năm, chuẩn bị tranh giành khu đất cũng như quyền giám hộ Atlas trước tòa. Phiên điều trần sơ bộ để xác định khả năng làm quản trị viên của Laffoon đã gây tranh cãi sau khi Tupper được cho là đã lắc đầu với Thẩm phán Lee R. Bogdanoff, người đã đưa anh ta vào nhiệm vụ:

“Thật là thiếu tôn trọng. Đừng lắc đầu với tôi nếu bạn định xuất hiện lần nữa. Hãy bỏ tay ra khỏi túi, thưa ông. Ông có muốn nói gì không?”< /strong>

Tupper đã trả lời:

“Chắc chắn rồi. Tôi không cảm thấy rằng anh trai của [Atlas] sẽ để ý đến cậu ấy. Chúng tôi đã đợi hai tháng để vào căn hộ.”

Yêu cầu của Tupper nhằm giành quyền kiểm soát tài sản của Heche dựa trên một email mà Heche gửi cho anh ta vào năm 2011 rõ ràng là nhằm phục vụ như một di chúc. Nhưng tài liệu này có tính pháp lý không rõ ràng vì nó không được ký và Heche không để lại di chúc chính thức nào khác.

Phiên điều trần tiếp theo, nhằm giải quyết vĩnh viễn đơn thỉnh cầu của Tupper và di sản Heche, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30 tháng 11.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 18 tháng 10 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson