the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser

The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 4 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 17 tháng 4 năm 2021 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Tôi có một câu hỏi dành cho cư dân của Công viên Beverly: Bạn có ngửi thấy mùi The Rock đang nấu không??!! Được rồi, có thể bạn chưa hoàn toàn hiểu vì thỏa thuận này vừa kết thúc, nhưng chẳng bao lâu nữa, một vài người hàng xóm rất may mắn sẽ thực sự có thể ngửi thấy những gì Dwayne Johnson đang nấu. Tôi đoán đó sẽ là món gà nướng. Trừ khi đó là một ngày gian lận. Sau đó, nó sẽ có mùi giống như 35 chiếc bánh kếp.

Dwayne “The Rock” Johnson là cư dân mới nhất của Công viên Beverly. Công viên Beverly là cộng đồng cực kỳ độc quyền có cổng cao trên những ngọn đồi của Beverly Hills, nơi một số biệt thự gần đây đã được niêm yết với giá 100 triệu đô la.

Dwayne tham gia cùng các cư dân nổi tiếng khác của Công viên Beverly như Eddie Murphy, Mark Wahlberg, Sylvester Stallone, Rod Stewart, Denzel Washington và Sofia Vergara.

Với việc mua, Dwayne thay thế một cư dân nổi tiếng lâu năm ở Beverly Park, nam diễn viên Paul Reiser. Nhưng đừng cảm thấy quá tệ cho Paul. Anh ấy nhận được 27,8 triệu đô la,đây là khoản lãi đáng kể so với 6 triệu đô la mà Paul đã trả cho ngôi nhà vào năm 1998.

Sự thật thú vị – Paul cũng đã chuyển chỗ ở của một cư dân nổi tiếng tại Công viên Beverly khi anh ấy mua căn nhà vào năm 1998. Paul đã mua căn nhà từ Alex Van Halen, người đã thực sự xây dựng bất động sản từ đầu vào năm 1993. Nhìn lại, đó là một bước đi tồi đối với ông Van Halen. Ngay sau khi bán nhà, anh mua một biệt thự ở Hidden Hills với giá 2 triệu USD. Ngày nay, ngôi nhà ở Hidden Hills của anh trị giá nhiều nhất là khoảng 5 triệu đô la.

Lẽ ra anh ấy nên giữ lấy Công viên Beverly!

Khu đất mới của The Rock trải rộng 3,6 mẫu Anh. Điều đó rất có ý nghĩa bởi vì một loạt biệt thự ở Công viên Beverly có diện tích 3-4 mẫu Anh, nhưng phần lớn diện tích đất thực sự là sườn đồi dốc không thể sử dụng được.

Nhà chính rộng 15.000 bộ vuông. Nhà khách rộng 2.500 bộ vuông. Khu đất này có sân tennis, thang máy, rạp chiếu phim, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, “phòng tập thể dục đẳng cấp thế giới” phù hợp với The Rock, và hãy sở hữu…

Một viên kim cương bóng chày!

Đây là video về ngôi nhà từ khi nó được niêm yết trở lại vào năm 2018. Bạn có thể nhìn thấy viên kim cương bóng chày ở tỷ lệ 1:20: