the rock da kiem duoc 125 trieu do la vao nam ngoai

The Rock đã kiếm được 125 triệu đô la vào năm ngoái

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 7 năm 2018 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 7 năm 2018 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Dwayne “The Rock” Johnson hiện là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất ở Hollywood và có lẽ là cá nhân thành công nhất từng bước ra từ thế giới của đấu vật chuyên nghiệp. Chỉ riêng năm ngoái, anh ấy đã kiếm được 125 triệu đô la được báo cáo và một hồ sơ Forbes gần đây ghi nhận thành công của anh ấy với việc sử dụng thành thạo nhiều nền tảng truyền thông xã hội.

Điều đó tương đương với 111 triệu người theo dõi trên Instagram, nơi Johnson thường xuyên tạo các video ngẫu hứng trên iPhone từ “phòng tập thể dục du lịch” của mình, video này sẽ đồng hành cùng anh đến bất cứ nơi nào mà sự nghiệp diễn xuất của anh có thể đưa anh đến. Gần 13 triệu người theo dõi The Rock trên Twitter, với 58 triệu người theo dõi khác trên Facebook, và tất cả sức mạnh truyền thông xã hội này đã được tận dụng để quảng bá không chỉ cho các dự án phim và truyền hình sắp tới của anh ấy mà còn cho chính anh ấy. Và bắt đầu từ mùa hè này, với bộ phim Skyscraper, anh ấy sẽ được đền bù hậu hĩnh cho khả năng làm chủ mạng xã hội của mình, không chỉ nhờ lợi ích của việc có loại ảnh hưởng trực tuyến đó mà còn thông qua “phí mạng xã hội bảy con số” được đảm bảo bao gồm riêng trong phim của anh ấy hợp đồng phim. Bản thân Johnson giải thích giá trị của hoạt động truyền thông xã hội của mình như sau:

“Mạng xã hội đã trở thành yếu tố quan trọng nhất trong việc tiếp thị một bộ phim đối với tôi. Tôi đã thiết lập sự công bằng trên mạng xã hội với khán giả trên toàn thế giới rằng những gì tôi đang cung cấp cho họ đều có giá trị.”< /mạnh>

Hình ảnh của Alberto E. Rodriguez/Getty

Một hãng phim chi ít nhất một triệu đô la để ngôi sao của họ tweet và đăng các bài đăng trên Instagram về bộ phim của họ là một thông lệ mới ở Hollywood, đặc biệt khi họ hoàn toàn tách biệt với ngân sách quảng bá thông thường của một bộ phim (phí của Johnson cho công việc quảng cáo truyền thống như các lần xuất hiện trong chương trình trò chuyện, v.v. vượt quá phí truyền thông xã hội nói trên).

Khi sự nghiệp của Johnson bùng nổ trong thời gian gần đây, anh ấy đã làm một việc thường thấy ở Hollywood là thành lập công ty sản xuất của riêng mình để tận dụng tốt hơn vị thế ngôi sao của mình. Năm năm trước, Seven Bucks Productions đã ra đời và giờ đây nó tham gia vào hầu hết mọi khía cạnh trong các bộ phim của The Rock. Tuy nhiên, công ty được đặt tên từ thời điểm mà anh ấy hoàn toàn trái ngược với phổ tài chính cá nhân: Tuy nhiên, vào mùa thu năm 1995, khi Johnson bị loại khỏi danh sách tham gia Liên đoàn bóng đá Canada và có tổng cộng “năm điểm”. , một và thay đổi.” “Tôi làm tròn đến bảy,” anh nói.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 7 năm 2018 trong Bài báo ›

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull