terry bradshaw tang gap doi gia cho trang trai oklahoma rong 744 mau anh cua minh hien dang tim kiem 225 trieu do la

Terry Bradshaw tăng gấp đôi giá cho Trang trại Oklahoma rộng 744 mẫu Anh của mình, hiện đang tìm kiếm 22,5 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

NFL vĩ đại Terry Bradshaw hiện đang tìm người bắt 744 mẫu Anh Oklahoma. Ông và vợ Tammy Bradshaw đã niêm yết bất động sản với giá chào bán là 22,5 triệu đô la, mức giá bao gồm một ngôi nhà chính rộng 8.600 mét vuông với tám phòng ngủ, sáu phòng tắm và hai phòng tắm nửa.

Nhà Bradshaw đã mất nhiều thập kỷ để xây dựng khu đất rộng 744 mẫu Anh đó, nằm gần biên giới giữa Oklahoma và Texas và quen thuộc với người xem E! chương trình thực tế “The Bradshaw Bunch.” Nhưng họ thực sự đã cố gắng bán tài sản này một thời gian rồi, lần đầu tiên niêm yết nó vào năm 2014 với giá chào bán là 10,8 triệu đô la. Thỏa thuận đó đã không bao giờ xảy ra, và trong những năm kể từ khi Bradshaw niêm yết bất động sản ở nhiều thời điểm khác nhau, luôn có giá trong khoảng từ 10 triệu đến 12 triệu đô la. Bây giờ, anh ấy đang thử lại, nhưng với mức giá cao hơn, điều này cho thấy sự lạc quan hơn về tình trạng của thị trường hiện tại so với những lần niêm yết trước đó.

Được biết đến với cái tên trang trại Terry Bradshaw Quarter Horses, cơ ngơi này vô cùng lộng lẫy và là giấc mơ thành hiện thực đối với những người yêu ngựa và hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Và ngôi nhà chính của khách sạn được thiết kế để đáp ứng những người có sở thích ngoài trời, như danh sách chính thức của nó chỉ ra:

“Ngôi nhà tinh tế rộng 8.600 foot vuông được xây dựng theo phong cách mộc mạc với trần cao xuyên suốt. Có bốn lò sưởi bằng gạch quá khổ bằng đá, sàn gỗ và lát gạch, ốp gỗ và ngôi nhà phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.Dưới mái nhà, có sáu phòng ngủ rộng rãi và tám phòng tắm.Có sân ngoài trời trải rộng khoảng 1.000 bộ vuông với đầy đủ nhà bếp, quầy bar, lò sưởi, phòng xông hơi khô nước nóng và hố lửa, là một địa điểm tuyệt vời để có gia đình và bạn bè đến để ngắm mặt trời lặn. Sơ đồ mặt bằng rộng rãi, rộng rãi nhưng vẫn thoải mái mang lại sự tách biệt và riêng tư cho một cặp vợ chồng cũng như chỗ ở cho nhiều khách, những buổi họp mặt gia đình lớn hoặc những nơi nghỉ ngơi và giải trí của công ty.”< /mạnh>

Phía sau có một hồ bơi lớn và một “chuồng chó bằng đá rất lớn với khu vực có hàng rào để chó có nhiều không gian dạo chơi”, đây cũng là ngôi nhà lý tưởng cho những người yêu chó. Và tất nhiên, ngôi nhà dành cho chó được cho là có bể bơi riêng, đề phòng trường hợp bạn lo lắng là không có.

Ngoài ngôi nhà chính, trang trại còn được trang bị nhiều cơ sở vật chất khác, bao gồm cả những cơ sở sản xuất gia súc, ngựa và cỏ khô.

Bất chấp những danh sách trước đó, Bradshaw nói trong một thông cáo báo chí rằng danh sách hiện tại thể hiện sự đồng ý của anh ấy với việc “ngập tràn yêu cầu bán” trong vài năm qua, cuối cùng anh ấy đã thực hiện cam kết vì gia đình đã chuyển đến một nơi nhỏ hơn trang trại ở (tương đối) lân cận Texas.

Bạn có thể tham quan cơ sở kinh doanh có sự góp mặt nổi bật của chính người đàn ông đó trong video dưới đây từ Icon Global: