taylor swift vua dau tu 25 trieu do la tien mat vao khu dat noi tieng o beverly hills

Taylor Swift vừa đầu tư 25 triệu đô la tiền mặt vào khu đất nổi tiếng ở Beverly Hills

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Trở lại vào tháng 3, bất động sản lâu đời của gia đình Goldwyn ở Beverly Hills được tung ra thị trường với giá 39 triệu đô la. Đầu tháng này, có thông tin cho rằng tài sản do nhà sản xuất phim huyền thoại Samuel Goldwyn ủy quyền đã được bán cho một người mua bí ẩn. Giờ đây, nhiều nguồn đang báo cáo rằng người mua không ai khác chính là Taylor Swift. Ca sĩ nhạc đồng quê trở thành công chúa nhạc pop đã trả 25 triệu đô la TIỀN MẶT cho tài sản này.

Nằm ngay sau khách sạn Beverly Hills, khu đất rộng gần 2 mẫu Anh này có lịch sử lâu đời là nơi đón tiếp các hoàng gia Hollywood. Những vị khách nổi tiếng của điền trang Goldwyn bao gồm Clark Gable, Marlene Dietrich và Charlie Chaplin. Tài sản được trao cho Samuel Goldwyn Jr. từ cha của ông, Samuel Goldwyn, Sr. Goldwyn Jr. đã qua đời vào tháng 1 và gia đình ông quyết định chấm dứt thời đại Goldwyn của tài sản và đưa nó ra thị trường.

Swift, 25 tuổi, đã kiếm được 80 triệu đô la cho công việc của một năm vào năm 2015. Nghệ sĩ bán đĩa bạch kim này đã mua một danh mục bất động sản ấn tượng trong bốn năm qua. Cô ấy đã sở hữu một bất động sản hẻo lánh ở Beverly Hills mà cô ấy đã mua với giá 3,5 triệu đô la vào năm 2011. Cô ấy có hai bất động sản ở khu vực Nashville – một căn hộ áp mái rộng hơn 4.000 foot vuông mà cô ấy đã mua với giá 2 triệu đô la vào năm 2009 và một ngôi nhà Greek Revival rộng 6 mẫu Anh mà cô ấy đã mua vào năm 2011 với giá 2,5 triệu USD. Vào mùa xuân năm 2013, cô đã trả 17,75 triệu đô la cho một khu đất rộng 12.000 foot vuông bên bờ biển ở Westerly, Rhode Island. Năm 2014, Swift mua một căn hộ áp mái hai tầng ở khu hạ Manhattan từ nhà làm phim Chúa tể của những chiếc nhẫn Peter Jackson với giá 20 triệu USD. Căn hộ ở NYC của cô có chín phòng ngủ, tám phòng tắm rưỡi, khu vực phòng ăn/sinh hoạt rộng 1.200 bộ vuông và hơn 2.000 bộ vuông sân hiên bao quanh.

The Goldwyn Estate là thương vụ mua bất động sản cao cấp mới nhất của Taylor Swift. Ngôi nhà mới ở Beverly Hills của Swift có sáu phòng ngủ, năm phòng tắm, một thư viện, một nhà hát (dĩ nhiên là dựa trên phả hệ của nơi này), một phòng chơi bài, một dãy phòng dành cho khách có lối vào riêng, khu dành cho nhân viên phía trên ga ra, khu vườn, sân thượng. , bãi cỏ, sân tennis được thắp sáng và hồ bơi với nhà bên hồ bơi. Nghe có vẻ giống như một cú va chạm hoàn hảo cho Taylor và nhóm bạn gái vui vẻ của cô ấy. Taylor Swift có tài sản ròng trị giá 240 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 10 năm 2015 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth