taylor swift quyen gop 1 trieu do la cho cuu tro loc xoay o tennessee

Taylor Swift quyên góp 1 triệu đô la cho cứu trợ lốc xoáy ở Tennessee

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 3 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 3 năm 2020 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Taylor Swift là quê hương của Tennessee đang nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ đại chúng nữ hoàng để giúp đỡ với hai cơn lốc xoáy gần đây đã tàn phá khu vực. Swift đã sử dụng tài khoản Instagram chính thức của mình để thông báo về món quà đến vào thời điểm quan trọng đối với những người bị ảnh hưởng bởi bão, đặc biệt là những người đã chứng kiến ​​ngôi nhà của mình bị chúng phá hủy.

Swift được cho là đã lên Instagram để thông báo về món quà, nhấn mạnh mối liên hệ cá nhân mà cô ấy có với người dân Tennessee:

“Nashville là nhà của tôi và thực tế là rất nhiều người đã mất nhà cửa và nhiều thứ khác nữa ở Middle Tennessee đang tàn phá tôi.”

Hình ảnh của Jamie McCarthy/Getty

Ít nhất 24 người đã thiệt mạng do những cơn lốc xoáy gần đây ở Tennessee và hàng trăm tòa nhà đã bị phá hủy – bao gồm, như Swift ám chỉ trong tuyên bố của cô, nhà của nhiều người ở Tennessee. Swift đã quyên góp cho Quỹ ứng phó khẩn cấp Middle Tennessee và hy vọng thông báo công khai về khoản quyên góp của cô ấy sẽ dẫn đến nhiều khoản quyên góp nhỏ hơn từ nhiều người hâm mộ cũng sẵn sàng giúp đỡ của cô ấy.

Swift vẫn có một ngôi nhà ở Tennessee – cụ thể là ở Hendersonville, cách Nashville khoảng 20 dặm. Và đây không phải là lần đầu tiên cô ấy hỗ trợ tài chính cho tiểu bang trong một cuộc khủng hoảng, vì như TMZ đã chỉ ra, cô ấy đã quyên góp 500.000 đô la vào năm 2010 sau trận lũ lụt tàn khốc ở Tennessee.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 11 tháng 3 năm 2020 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth