taylor swift la nguoi noi tieng duoc tra luong cao nhat trong nam voi 185 trieu usd

Taylor Swift là Người nổi tiếng được trả lương cao nhất trong năm, với 185 triệu USD

Bởi Amy Lamare vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 trong < span>Bài viếtGiải trí

Gần đây, Taylor Swift có rất nhiều tin tức. Đầu tiên, công ty cũ của cô ấy, Big Machine Records, công ty sẽ chẳng là gì nếu không có cô ấy vì cô ấy là nghệ sĩ đầu tiên của họ và chịu trách nhiệm về khoảng 80% tổng doanh thu mà công ty mang lại, đã bán các bản thu âm chính của cô ấy cho Scooter Braun, một người đàn ông đã quấy rối của cô ấy trong nhiều năm, với giá 300 triệu đô la. Công bằng mà nói, Scott Borchetta, người sáng lập Big Machine đã bán hãng và tài sản của hãng cho Scooter Braun, nhưng như chúng tôi đã nói, Taylor Swift là Cỗ Máy Lớn.

Dù sao, cô ấy đã rời hãng đó vào tháng 11, sau khi gắn bó với họ từ năm 15 tuổi, vì Borchetta sẽ không bán các bản thu âm chính của mình cho cô ấy. Vì vậy, bạn có thể hiểu tại sao cô ấy hơi khó chịu khi anh ấy quay lại và bán chúng cho quản lý của Justin Bieber. Dù sao đi nữa, Taylor là người được cười cuối cùng vì thỏa thuận với Universal Music Group không chỉ trao cho cô ấy quyền sở hữu các bậc thầy của mình trong tương lai, mà cô ấy còn là người nổi tiếng được trả lương cao nhất trong năm. Taylor Swift đã kiếm được 185 triệu USD trong năm qua. Đây là năm thu nhập lớn nhất của cô ấy cho đến nay và là mức tăng 131% so với 80 triệu đô la của năm 2018. 

Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy là người nổi tiếng có thu nhập cao nhất. Lần cuối cùng cô giành được vị trí số một là vào năm 2016 với số tiền 170 triệu đô la nhờ Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 1989. Tất nhiên, chuyến lưu diễn tiếp tục là một trong những nguồn doanh thu lớn nhất của ca sĩ “Shake It Off”. Reputation Stadium Tour của cô ấy thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn cả World Tour năm 1989 của cô ấy để trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất tại Hoa Kỳ với 266,1 triệu đô la trong nước. Chuyến lưu diễn kéo dài 53 ngày đã đến 36 thành phố, bảy quốc gia và bốn lục địa và thu về tổng cộng 345 triệu đô la Mỹ.

Hình ảnh của Dimitrios Kambouris/Getty

Vào đêm giao thừa, Netflix đã phát trực tiếp Chuyến tham quan sân vận động danh tiếng của Swift. Netflix không chỉ mua độc quyền chuyến lưu diễn cho buổi hòa nhạc trực tiếp đặc biệt, họ còn đảm bảo các thỏa thuận chứng thực với Apple, Diet Coke và AT

Ngôi sao quần vợt người Thụy Sĩ, ở tuổi 37, đã nhanh chóng trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng quần vợt nam năm 2018 và nhờ đó trở thành tay vợt lớn tuổi nhất được xếp hạngBởi Amy Lamare vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 trong Bài viết ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth